Bổ Sung Năng Lượng – CoreNRG Urban Immunobooster

Lượt xem: 488
CoreNRG tăng cường năng lượng, khi tập thể thao, khi phải đi máy bay nhiều, hoặc làm việc căng thẳng, tăng cường sức mạnh cho cơ thể. phục hồi năng lượng và duy trì cả ngày năng lượng hang dã cho các công việc mệt nhọc.
Mã sản phẩm:

Giá bán: 250,000 VNĐ (chưa VAT)

Giá thị trường: 250,000 VNĐ

Còn hàng Giao hàng toàn quốc

CoreNRG giúp tăng cường năng lượng, khi tập thể thao, khi phải đi máy bay nhiều, hoặc làm việc căng thẳng sản phẩm tăng cường năng lượng thiên nhiên chiết xuất từ Một immunobuster tự nhiên dựa trên nước ép linh chi Bioeffective của Prenolica® bổ sung sức mạnh và tăng cường sức mạnh cho cơ thể. phục hồi năng lượng và duy trì cả ngày năng lượng hang dã cho các công việc mệt nhọc.

ĐÂY LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ "CHỐNG LƯỜI BIẾNG” HAY CÒN GỌI LÀ: NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO.

 

coren siberi

 

Mô tả: CoreNRG là sản phẩm tăng năng lượng tế bào tức thời trong cuộc sống hiện đại nhưng đầy mệt mỏi ngày nay.

Tránh cảm cúm và các loại bệnh thông thường: Sự pha trộn của những loài thảo dược vùng Siberi giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa các loại bệnh thông thường một cách hiệu quả. Khi bạn đã có triệu chứng bị bệnh, hãy dùng ngay CoreNRG, khi bạn đã bệnh rồi, thì dùng CoreNRG sẽ giúp thuyên giảm các triệu chứng khó chịu để bạn có thể khỏi bệnh nhanh hơn.

Tất cả nguyên liệu đều 100% thiên nhiên, tinh khiết nhất vùng Siberi như: Concentrated Siberian Fir needle juice, Siberian Ginseng, Siberian Rhodiola, Siberian Leuzea, Kuril Tea, Siberian Tumbleweed, Thyme, St. John's Wort and Baikal Skullcap.

 

 

CoreNRG Tăng năng lượng tức thời: Chỉ cần một hoặc hai giọt mỗi ngày có thể giúp chống lại căng thẳng về thể chất và cả căng thẳng tinh thần vì những căng thẳng này thường dẫn đến hệ thống miễn dịch bị suy yếu. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy được tiếp thêm sinh lực với sức mạnh cũng như sức chịu đựng bền bỉ hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp chống lại các triệu chứng bệnh, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn.

Các thành phần chống oxy hóa cao cấp nhất: Khi chúng ta bị bệnh hoặc căng thẳng, cơ thể chúng ta thường phải đối phó với tình trạng viêm nhiễm. Các chất chống oxy hóa của trong CoreNRG giúp chống lại các gốc tự do gây viêm nhiễm trong cơ thể và não chúng ta.

Thảo luận về sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến

Thương hiệu

x