DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM
Sản phẩm mới

TIN TỨC

Xem tất cả
 • Chất lượng sản phẩm chỉ có ở thảo mộc Siberi

  Chất lượng sản phẩm chỉ có ở thảo mộc Siberi

  Mùa đông nhiệt độ xuống âm 50-60 độ kéo dài 8-9 tháng, mùa hè ngắn nhưng nhiệt độ có thể đến dương 40 độ C. Khí hậu khắc nghiệt như vậy, các thảo mộc sinh trưởng tại Siberi có dược tính độc đáo và dược lực cực mạnh.

 • Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng Siberian Wellness

  Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng Siberian Wellness

  Chính công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới đã tạo nên những đặc tính độc đáo của thực phẩm chức năng Siberian Wellness như: 100% tự nhiên, Hấp thu tối ưu đến 98%, không tác dụng phụ, không tương kỵ hóa học, mỗi viên nang là TỔ HỢP VI CHẤT được chiết xuất từ 5 - 7 kg thảo được thô.

 • Vì sao Siberi ngày càng được các bác sĩ tin dùng?

  Vì sao Siberi ngày càng được các bác sĩ tin dùng?

  Tôi tin chắc một điều không phải ngẫu nhiên mà các y bác Sĩ, dược sĩ họ lại đánh đổi những tấm bằng đại học và những chỗ làm danh giá để hợp tác với Siberian Wellness. Chỉ có thể là sản phẩm tốt đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho bản thân, gia đình và bệnh nhân thì họ mới lựa chọn.

 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Siberian Wellness

  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Siberian Wellness

  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Siberian Wellness để đạt hiệu quả tốt nhất, Sau khi trải qua hai giai đoạn Chuyển hóa và Đào thải, cơ thể sẽ phát huy CƠ CHẾ SINH HỌC TỰ CÂN CHỈNH (Biological Self Regulation): bao gồm CÂN CHỈNH CƠ HỌC và CÂN CHỈNH TẾ BÀO

 • Triệu chứng nhận biết da nhiễm Corticoid và cách phục hồi

  Triệu chứng nhận biết da nhiễm Corticoid và cách phục hồi

  Triệu chứng nhận biết da nhiễm Corticoid; Nhận biết & điều trị da bị nhiễm corticoid hiệu quả nhất tại nhà; Phục hồi da nhiễm corticoid, kiến thức quan trọng cần biết; Nhận Biết Và Cách Xử Lý Da Nhiễm Corticoid, Bạn Nhất Định Phải Biết

 • Vì sao nên dùng sản phẩm Siberi?

  Vì sao nên dùng sản phẩm Siberi?

  THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ và SẮC ĐẸP SIBERI là kết quả nghiên cứu và sản xuất từ những nhà khoa học hàng đầu của Liên Bang Nga và thế giới. Nguyên liệu từ vùng sinh thái đặc biệt, hoàn toàn thiên nhiên hoang dã.

Thương hiệu

x