Bộ 3 thanh lọc cấp độ tế bào Renaissance Tripple Set

RENAISSANCE TRIPLE SET gồm 03 công thức: Renaissance Triple Set Formula 1, Renaissance Triple Set Formula 2, Renaissance Triple Set Formula 3. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ chống ô xy hóa, hỗ trợ hạn chế gốc tự do, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
Đánh giá:
Lượt xem: 1110

Giá bán

400.000 ₫

544.500 ₫

Tiết kiệm
144.500 ₫ = 27%

  • Mua 1 hộp phí ship là 25.000
  • Mua 2 hộp MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC.
  • Ship từ Hà Nội.
Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Giới thiệu

🌼🌼🌼

Con người là một bộ phận cấu thành của tự nhiên. Bằng những sợi dây không thể tách rời, chúng ta được kết nối với thế giới xung quanh. Mỗi tế bào của cơ thể chúng ta luôn nhạy cảm với bất kỳ thay đổi bên ngoài nào và giống như một tấm gương nhỏ, phản ánh chính xác trạng thái của môi trường. Nó cho chúng ta biết điều gì. Đây có phải là một chiếc gương không? Nếu các tế bào tràn đầy năng lượng và hoàn thành xuất sắc công việc của mình, điều này có nghĩa là một người không chỉ khỏe mạnh nhờ hít thở không khí sạch, uống nước sạch mà còn do ăn thức ăn từ không gian tự nhiên. Bạn có thể đi đến một nơi xa xôi, hoang sơ, một góc của thiên nhiên và ở lại môi trường sinh thái trong sạch nhất. Đây có lẽ là cách hiệu quả nhất để làm sạch cơ thể, nhưng thật sự rất khó để mọi người có thể quyết định thực hiện việc này.

Và nếu có ống khói nhà máy bên cạnh nhà của chúng ta hoặc đường cao tốc sầm uất? Và nếu chúng ta không có sự lựa chọn khác ngoài nước máy được khử trùng bằng clo và thực phẩm trồng bằng phân hóa học? Một ai đó sẽ nói rằng ngày nay nhiều người sống như vậy và đồng thời không phàn nàn về sức khỏe của họ. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào cuộc sống của một cư dân thành phố hiện đại dưới kính hiển vi, chúng ta có thể thấy dấu vết của nhiều hóa chất lạ trong đó. Các bác sĩ gọi đây là sự ô nhiễm của môi trường bên trong cơ thể.

NGUY HIỂM CỦA VI PHẠM SINH THÁI NỘI BỘ LÀ GÌ VÀ TẠI SAO HÔM NAY CÓ RẤT NHIỀU VỀ SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC VỆ SINH CƠ THỂ THƯỜNG XUYÊN?

Thứ nhất, nó cần lượng năng lượng khổng lồ có thể sử dụng cho cuộc sống đầy đủ.

Thứ hai, nhiều hóa chất được chất gây dị ứng mạnh và có thể phá vỡ nghiêm trọng hệ thống miễn dịch.

Thứ ba, sự tích tụ các chất độc hại trong tế bào có thể làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển thành bệnh tật mãn tính.

Chúng ta có thể sử dụng các phương tiện hiện đại để làm sạch cơ thể và với sự giúp đỡ của họ để duy trì sự trong sạch của tế bào mà không làm gián đoạn nhịp sống thường ngày của cuộc sống đô thị.

Nếu các loại thực phẩm khác làm sạch sinh vật ở cấp độ cá thể các cơ quan (gan, thận, ruột), thì "bộ 3 thải độc" hoạt động ở cấp độ tế bào. Ngoài ra, sản phẩm không kích thích một mà là một số cơ chế làm sạch cơ bản cùng một lúc. Điều này cho phép gọi "bộ 3 thải độc" là một hệ thống làm sạch tế bào phức tạp.

 Bộ 3 thanh lọc cấp độ tế bào Siberian Renaissance Triple Set

 

Để hiểu cơ chế hoạt động của "Nguồn tinh khiết", bạn có thể sử dụng một so sánh theo nghĩa bóng. Hãy tưởng tượng rằng cơ thể chúng ta là một thành phố lớn, ở nơi mỗi phòng giam là một ngôi nhà riêng biệt. Cách các ngôi nhà trong thành phố của chúng ta được kết hợp thành các khu dân cư và các khu đô thị, các tế bào của cơ thể trước tiên được kết hợp thành các mô, sau đó thành các cơ quan riêng lẻ. Vì thế giống như các ngôi nhà ở thành phố được kết nối bởi một mạng lưới các ngõ nhỏ và đường phố đổ ra các đại lộ chính và đường cao tốc, các tế bào của cơ thể được bao quanh bởi chất lỏng gian bào, sau đó chảy vào máu, bạch huyết, mật và các mạch khác. 

Làm thế nào bạn có thể giữ cho mọi ngôi nhà sạch sẽ trong một thành phố công nghiệp hiện đại? Trước hết, bạn cần thường xuyên loại bỏ bụi bẩn, hoặc tuyết từ các đường phố và sân trong thành phố. Điều này hoàn toàn áp dụng cho cơ thể của chúng ta, chỉ "làm sạch đường phố và trong trường hợp này được gọi là "làm sạch môi trường gian bào ”. Và đó chính xác là công thức đầu tiên của "Nguồn gốc của sự tinh sạch". 

Chúng ta có thể sử dụng các phương tiện hiện đại để làm sạch cơ thể và với sự giúp đỡ của chúng để duy trì sự trong sạch của tế bào mà không làm gián đoạn nhịp sống thường ngày của cuộc sống đô thị.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set là một hệ thống mới về cơ bản gồm làm sạch cơ thể phức tạp ở cấp độ tế bào. Không giống như hầu hết các sản phẩm hiện đại về hoạt động làm sạch, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set bao gồm ba công thức bổ sung đảm bảo hoạt động của ba cơ chế chính làm sạch môi trường bên trong cơ thể:

+ làm sạch môi trường gian bào.

+ làm sạch nội bào.

+ chống oxy hóa bảo vệ tế bào.

Do hiệu quả cao và hình thức tiện lợi, sản phẩm này có thể được khuyến khích sử dụng lâu dài cho tất cả những người sống ở các thành phố lớn và công nghiệp. "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set" đặc biệt cần thiết trong các trường hợp sau:

  1. Thường trú tại các khu vực không thuận lợi về sinh thái.
  2. Làm việc trong điều kiện lao động độc hại.
  3. Các bệnh mãn tính phát triển do cơ thể bị nhiễm độc hoặc bản thân dẫn đến hình thành các chất độc:

+ bệnh gan

+ bệnh đường ruột

+ bệnh thận

+ bệnh đường hô hấp

+ bệnh của hệ thống tim mạch

+ bệnh dị ứng

+ bệnh ngoài da

+ béo phì

RENAISSANCE TRIPLE SET gồm 03 công thức: Renaissance Triple Set Formula 1, Renaissance Triple Set Formula 2, Renaissance Triple Set Formula 3. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ chống ô xy hóa, hỗ trợ hạn chế gốc tự do, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ không quá 25˚C), tránh ánh nắng mặt trời, xa tầm tay trẻ em.

Trong 1 viên 420 mg chứa: Chiết xuất cây cúc dại (Echinacea purpurea L.) (33 mg), Cỏ ba lá đỏ (Trifolium pratense) (26,3 mg), Chiết xuất quả keo (Cassia acutifolia), cây cốt khí củ (Polygonum aviculare (23,2 mg), cây thoroughwax Siberia (Bupleurum multinerve) (22,4 mg), Thảo dược St.John’s wort (Hypericum perforatum L. (22,4 mg), rễ cây sweetweltch tím (Hedysarum sibiricum) (22,4 mg), Rễ cây ngưu bàng Altai (Arctium lappa L.) (22,4 mg), rễ cây cam thảo (Glycyrrhiza glabra) (22,4 mg), lá dâu gấu (Arctostaphylos uva-ursi) (22,4 mg), Hoa cúc ngải vàng (Tanacetum parthenium) (11,3 mg), cây cỏ dại Saber (Comarum palustre) (11,3 mg), lá nho đen (Ribes nigrum L.) (11,3 mg), cây đuôi ngựa (Equisetum arvense) (11,3 mg), cỏ xạ hương (Thymus serpyllum) (11,3 mg), Rễ cây burnet Baikal (Sanquisorba oficinalis) (11,3 mg), lá cây Foxberry (Vaccinium vitis-idaea) (11,3 mg). Thành phần khác: vỏ nang (100 mg).

Trong 1 viên 450 mg chứa: Chiết xuất cây cải xoong cạn (Lepidium sativum) (150 mg), Silimarin (70 mg), chiết xuất trà xanh (Camellia sinensis) (50 mg), rễ cây ngưu bàng Altai (Arctium lappa L.) (50 mg), hoa bất tử (Helichrysum arenarium) (20 mg), chiết xuất trà Kuril (Potentila fruticosa) (10 mg). Thành phần khác: vỏ nang (100 mg).

Trong 1 viên 450 mg chứa: Vitamin-khoáng chất tổng hợp RUS30535 (130 mg), cỏ xạ hương (Thymus serpyllum) (61 mg), quả tầm xuân (Rosa majalis Herrm.) (60 mg), chiết xuất hạt bưởi (Citrus paradisi) (38,5 mg), chiết xuất hạt nho (Vitis vinifera) (26 mg), chiết xuất trà xanh (Thea chinensis) (26 mg), Manganese asparaginate (6,5 mg), Vitamin A acetate (2 mg). Thành phần khác: vỏ nang (100 mg).

Công thức 1. Sự thanh lọc của môi trường gian bào.

Công thức đầu tiên của "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set" là một phức hợp các loại cây thuốc có tác dụng làm sạch không gian giữa các tế bào.

Trong cơ thể con người, mỗi tế bào được bao quanh bởi chất lỏng gian bào. Chất lỏng này liên tục được đổi mới, trong khi chất lỏng gian bào đã qua sử dụng với các chất lỏng hòa tan trong nó được loại bỏ thông qua một mạng lưới các ống dẫn đặc biệt. Đây có thể là các kênh bạch huyết, mật, tiết niệu và các kênh khác. "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set" sử dụng tất cả các hệ thống này để làm sạch các khoảng gian bào hiệu quả nhất.

Các thành phần như vậy trong công thức đầu tiên của "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set", chẳng hạn như chiết xuất senna, rễ cây ngưu bàng và rong biển St.John, làm tăng hoạt động vận động của ruột và cũng góp phần bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột, dẫn đến tăng tốc loại bỏ độc tố và giảm sự hình thành các chất độc trong ruột. Cỏ đuôi ngựa và cây hà thủ ô, cũng như cây linh chi và lá nho đen kích thích chức năng làm sạch của hệ tiết niệu. 

Chiết xuất cây saussurea, hoa cúc trường sinh và tansy, hà thủ ô và rong biển St.John góp phần đẩy mật ra ngoài. Lingonberry và lá nho đen, rễ của kopeck và burnet, cỏ ba lá và thảo mộc cinquefoil điều chỉnh các chức năng làm sạch của hệ thống tuần hoàn và bạch huyết. Hoạt động làm sạch của phế quản được kích thích bởi rễ cam thảo và thảo mộc St.John's wort. Echinacea, penny root, cinquefoil và St. John's wort kích thích hệ thống miễn dịch.

Công thức 2. Làm sạch nội bào.

Công thức thứ hai của "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set" là một phức hợp các thành phần thực vật giúp làm sạch không gian nội bào. 

Các thành phần thảo dược được lựa chọn cẩn thận của công thức thứ hai của "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set" kích thích hoạt động của các enzym nội bào đặc biệt giúp trung hòa các chất có hại xâm nhập vào tế bào. Một số thành phần chẳng hạn như chiết xuất của các loại rau họ cải, chiết xuất từ ​​cỏ đầm lầy, quả cây kế sữa và chiết xuất trà kurilian, góp phần trung hòa nhanh chóng các độc tố nguy hiểm. Các thành phần thực vật khác như rễ cây bồ công anh, lá mùi tây, lá kim linh sam và lá trà xanh kích thích loại bỏ các độc tố này khỏi tế bào.

Công thức 3. Bảo vệ chống oxy hóa.

Công thức thứ ba của "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set" là một phức hợp phức tạp của các chất chống oxy hóa có nguồn gốc thực vật, động vật và khoáng chất.

Chất chống oxy hóa là các vitamin, nguyên tố vi lượng và các chất giống như vitamin giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do và các hóa chất nguy hiểm khác. Công thức thứ ba của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set khai thác tất cả các đặc tính bảo vệ của chất chống oxy hóa để cung cấp khả năng bảo vệ tế bào ba. 

Đầu tiên, đó là sự bảo vệ bên ngoài của các tế bào. Các chất chống oxy hóa như vitamin C, bioflavonoid thực vật, các hoạt chất trong lá việt quất, mâm xôi và lá đào, cỏ xạ hương và hoa hồng hông, cũng như chiết xuất hạt nho độc đáo, tạo ra một hàng rào "bất khả xâm phạm" xung quanh mỗi tế bào. Ngay khi các phân tử nguy hiểm xuất hiện gần tế bào, các chất chống oxy hóa này ngay lập tức liên kết và vô hiệu hóa chúng.

Thứ hai, đó là khả năng bảo vệ bên trong của tế bào. Các vi chất chống oxy hóa như kẽm, selen, đồng và mangan thâm nhập vào tế bào và kích thích hoạt động của các enzym nội bào bảo vệ. Các enzym này, giống như "bẫy", trung hòa oxy tự do được hình thành bên trong tế bào.

Thứ ba, nó củng cố các thành tế bào. Vitamin A và E, cũng như các chất chống oxy hóa thực vật độc đáo thâm nhập vào màng tế bào và ngăn chặn các quá trình oxy hóa phá hủy ở đó, có thể dẫn đến hình thành các "lỗ hổng" nguy hiểm trên thành tế bào. 

Các kết quả của việc áp dụng "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set"

Khi được sử dụng đúng cách và thường xuyên, việc làm sạch tế bào phức tạp bằng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set có thể mang lại những lợi ích sức khỏe sau đây:

+ cải thiện tình trạng của da và tóc.

+ bình thường hóa tiêu hóa và biến mất hơi thở có mùi.

+ bình thường hóa quá trình trao đổi chất và giảm trọng lượng cơ thể dư thừa.

+ bình thường hóa giấc ngủ và cải thiện trí nhớ.

+ bình thường hóa việc đi tiểu và sự biến mất của phù nề.

+ cải thiện tình trạng của khớp.

+ tăng cường hệ thống miễn dịch.

+ giảm mức độ nghiêm trọng của các phản ứng dị ứng.

+ cải thiện tình trạng của máu và hệ thống tim mạch.

+ cải thiện tầm nhìn.

+ bình thường hóa trạng thái của lĩnh vực sinh dục nam và nữ.

Thời gian dùng 1 tháng (với mức độ độc hại cao có thể tăng lên 2 tháng), khóa 3-4 lần / năm.

Nguồn dịch từ:

https://ru.siberianhealth.com/ru/shop/catalog/product/400753/

Chúng tôi khuyên bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn dùng hai (2) viên Formula 1 và một (1) viên Formula 3 vào buổi sáng và hai (2) viên Formula 2 và một (1) viên Formula 3 vào buổi tối cùng với thức ăn hoặc nước. 

Đối tượng sử dụng: Người có sức đề kháng kém, lao động trong môi trường độc hại giảm sức đề kháng cơ thể. Không sử dụng đối với người có mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

CÔNG TY TNHH SIBERIAN HEALTH QUỐC TẾ

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HH-N01 Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 024.3783.6033

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM (PDF)

GIẤY CHỨNG NHẬN (TIẾNG NGA)

FILE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BẰNG TIẾNG NGA

 Bộ 3 thanh lọc cấp độ tế bào Renaissance Tripple Set

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Bộ 3 thanh lọc cấp độ tế bào Renaissance Tripple Set

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem