[Hàng chính hãng] Mật Táo Đỏ Tâm An 70 ml x 6 hủ

[Hàng chính hãng] Mật Táo Đỏ Tâm An 70 ml x 6 hủ đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng cũng như VSATTP, có giấy phép lưu hành được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo phát huy toàn bộ công dụng của đại táo, đồng thời giúp người dùng an tâm sử dụng cũng như giới thiệu cho bạn bè, người thân.
Đánh giá:
Lượt xem: 418

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

  • Hàng order 1 ngày có. Ship từ Hồ Chí Minh.
  • Luôn có hàng mới sản xuất hàng tháng. Không bán hàng tồn, hàng cận date.
  • Mua 2 hộp trở lên miễn phí ship. Mua ít hơn phí ship 25.000
Chọn số lượng: Tạm hết hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Giới thiệu

🌟 MẬT TÁO ĐỎ TÂM AN - SẢN PHẨM THUẦN TỰ NHIÊN, TỐT CHO SỨC KHOẺ 🌟
 
Người Việt ngày càng ý thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của sức khỏe và chú trọng chăm sóc sức khỏe cho cả bản thân cùng gia đình.
 
Các sản phẩm tốt cho sức khỏe trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, các sản phẩm thuần tự nhiên luôn được đông đảo khách hàng yêu thích và tin dùng.
 
Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Tâm An Natural - Doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuần thiên nhiên đã cho ra mắt các dòng sản phẩm với thành phần chính là vị thuốc Đông y như táo đỏ, kỷ tử, bông cúc,...
 
 
MẬT TÁO ĐỎ TÂM AN
 
Các sản phẩm từ mật táo đỏ của Tâm An Natural đều trải qua hành trình dài nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng cũng như VSATTP, có giấy phép lưu hành được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo phát huy toàn bộ công dụng của đại táo, đồng thời giúp người dùng an tâm sử dụng cũng như giới thiệu cho bạn bè, người thân.
 
Nhờ đó Tâm An Natural trở thành cái tên được hàng triệu người dùng Việt lựa chọn tin dùng. Để đáp lại sự yêu mến từ khách hàng, Tâm An Natural đang nghiên cứu và sẽ đưa càng nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa đến tay khách hàng.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về [Hàng chính hãng] Mật Táo Đỏ Tâm An 70 ml x 6 hủ

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem