SMART A (Tìm thấy 5 sản phẩm)

Smart A 100% là dung dịch muối ăn tinh khiết nồng độ 0,5% được xử lý chuyên sâu qua thiết bị chuyên dụng để trở thành nước muối điện hóa . Dung dịch có chứa các thành phần: CLO2, O2,O3, HO ,HO2…. Trong đó CLO2 là chất có mùi như javen.

💥💥 Vì được làm hoàn toàn từ muối ăn nên Smart A là sản phẩm AN TOÀN, LÀNH TÍNH không có tác dụng phụ, dùng được cho cả TRẺ SƠ SINH và PHỤ NỮ CÓ THAI. Với mục tiêu giúp mọi tầng lớp người dân giảm thiểu kháng sinh và giảm chi phí khám chữa bệnh nên Smart A có giá phù hợp với tầng lớp lao động, người nghèo nhất cũng được sử dụng.

🌈🌈 Smart A đã được các cơ quan chức năng bộ KH&CN, bộ y tế kiểm định chứng nhận và cấp phép lưu hành toàn quốc.

Sản phẩm công ty:

SMART A: 

[Hàng chính hãng] Dung dịch sát khuẩn SMART A 500ml là sản phẩm điện hóa từ 100% muối ăn 0,5% an toàn và lành tính. Người già yếu, trẻ sơ sinh hay bà bầu đều có thể dùng được. Sử dụng cho cả thực vật và động vật. Smart A diệt khuẩn bề mặt tuyệt đối đến 99% nhờ các phần tử ion mang tính kiềm, giúp bảo vệ tế bào, tái tạo các mô mới & làm lành vết thương nhanh hơn, ít để lại sẹo. 

SMART A V5

[Hàng chính hãng] Thực phẩm bổ sung Smart A V5 Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, bổ sung kiềm cho cơ thể. Phương pháp kiềm hoá cơ thể tối ưu nhất hiện nay được nhiều người áp dụng chính là sử dụng nước điện giải giàu tính kiềm hằng ngày. Lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khoẻ đã được nhiều nhà khoa học chứng minh và cũng là loại nước được khuyến khích sử dụng trong lĩnh vực y tế.

SMART A KIỀM HOẠT TÍNH

[Hàng chính hãng] Thực phẩm bổ sung Smart A Kiềm Hoạt Tính Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi, hạn chế tác hại oxy hóa. Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nên sử dụng cùng Smart A thảo dược tăng sức đề kháng.

SMART A THẢO DƯỢC (KIỀM THẢO DƯỢC)

[Hàng chính hãng] Thực phẩm bổ sung Smart A Thảo Dược (Kiềm Thảo Dươc - 500ml) Công dụng: Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, bổ sung kiềm cho cơ thể. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người có sức đề kháng kém, gầy yếu, mệt mỏi, người mới ốm dậy. Người tiếp xúc với các yếu tố gây Oxy hóa do hóa chất gây giảm sức đề kháng.

SMART A THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG

[Hàng chính hãng] Kiềm thải độc thảo dược Smart A (SMART A thải độc đại tràng) tăng cường khả năng chống oxy hóa, sức đề kháng, hệ miễn dịch, làm sạch và hỗ trợ các vấn đề liên quan đại tràng. Hỗ trợ vấn đề táo bón và bệnh trĩ.

SMART A PHỦ 

[Hàng chính hãng] Smart A phủ Công dụng: kem bôi da giúp dưỡng ẩm da, làm dịu da khi bị viêm da, hăm, chàm sữa, rôm sẩy, mụn nhọt, mẩn ngứa, bỏng nhẹ, sưng tấy do côn trồng cắn, muỗi đốt, cho làn da mịn màng và khỏe mạnh.