Đẳng cấp làn da chỉ có ở Thanh Dược!

Thanh dược chứa những thành phần thuốc quý hiếm giúp da bạn tái tạo nhanh, phục hồi nhanh chóng mà không bị khô da, da bạn sẽ trở nên trắng mịn, căng bóng so với da cơ bản đến 95%.
Đánh giá:
Lượt xem: 1674

Giá bán

1.500.000 ₫

1.650.000 ₫

Tiết kiệm
150.000 ₫ = 9%

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Giới thiệu

Hiếm có sản phẩm nào được khách cho những phản hồi có tâm như của Thanh dược. Sau khi điều trị với Thanh dược khách đi soi da từ 26 tuổi chỉ còn có 21 tuổi. Đó các bạn tin chưa? Xài thanh dược da không hề mỏng đi tẹo nào mà lại còn khỏe hơn lúc ban đầu và sau khi điều trị xong thì da hấp thụ kem dưỡng gấp 5 lần.

 

DÙNG THANH DƯỢC CÓ BÀO MÒN DA KHÔNG?

DÙNG THANH DƯỢC CÓ BÀO MÒN DA KHÔNG?

DÙNG THANH DƯỢC CÓ BÀO MÒN DA KHÔNG?

 

Làm đẹp là điều mà hầu hết tất cả phái đẹp quan tâm. Dù ít tuổi hay nhiều tuổi đi nữa thì ước mong được trẻ đẹp là điều rất hoan nghênh và trân trọng. Nhưng phải biết làm đẹp, chọn dịch vụ, sản phẩm phải tốt, phải có Tâm. Cô khách này đã điều trị nám ở 1 Spa kém uy tín, kết quả là vừa tốn tiền vừa vừa mang khuôn mặt tổn thương làn da rất nặng.

May mắn cô đã biết Thanh Dược kịp thời cứu chữa cho làn da của mình đúng đắn nhất. Chúc mừng cô ạ. Thảo chỉ mong rằng, nhưng người mang danh phục vụ cái đẹp thì hãy đặt cái Tâm của mình vào đó mà phục vụ khách hàng thật tốt. Đừng để sự chủ quan hoặc thiếu đạo đức nghề nghiệp của mình làm tổn hại đến khách hàng của mình. Cuối cùng Thảo chỉ muốn nói rằng, các chị em muốn điều trị da hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thì inbox Thảo nha ❤

 

 

Rất nhiều bạn inbox hỏi mình: da mỏng lỗ mao mạch có dùng Thanh Dược được không? Vâng !!! Mình muốn đưa ra dẫn chứng chân thật nhất để các bạn không còn bất kì lo ngại gì nữa. Không những không mỏng mà còn trắng sáng - sạch mụn. Làn da từ yếu nhạy cảm sẽ thành da khoẻ khoắn săn chắc. An toàn - Hiệu quả - Cam kết không bào mòn da, không gây hại, không ăn nắng xâm lấn trên da. Được Sở Y Tế cấp phép an toàn.

 

 

thanh dược trị da mỏng, lộ mao mạch

Bằng chứng dùng Thanh Dược không hề bị bào mòn da nhé các bạn. Nói có sách, mách cho chứng chứ chúng tôi không hề quảng cáo quá lố cho sản phẩm của mình. Các bạn đừng bao giờ sử dụng 1 loại sản phẩm nào mà vừa bôi là đỏ, sưng phù, vài ngày sau bong sạch mụn, sạch nám, và dừng điều trị. Như vậy khác nào thuốc lột da, gây bỏng cấp độ 1. Sau khi bong da các bạn sẽ thấy da hồng hào, nhưng một thời gian sau mụn nám tái phát, da mỏng đi. Bởi vì sản phẩm đó không có thời gian để thẩm thấu sâu vào da và điều trị, tái tạo từ sâu trong các tế bào hạ bì của da như Serum trị mụn Thanh Dược được. Đó là sản phẩm lột nhanh ở tế bào thượng bì. Còn sâu bên trong hạ bì, kích thích các tế bào da tuần hoàn máu, đào thải cặn bã, thì sản phẩm đó không làm được.

 

 

Thanh Dược hiện đang được bày bán rộng rãi trên Ebay và những nước khác các bạn nhé. 

 

MỸ PHẨM THANH DƯỢC

 

 

THANH DƯỢC CÓ AN TOÀN KHÔNG

THANH DƯỢC CÓ AN TOÀN KHÔNG

thanh dược có an toàn không

 

MUA HÀNG QUA FACEBOOK: Jasmine Thanh Thảo

MUA HÀNG QUA WEBSITE: kemlaysmon.vn

MUA HÀNG QUA PAGE: Thanh dược - thần dược cho da mụn, nám, rỗ 

Xem thêm video kết quả sử dụng trên Youtube: https://www.youtube.com/user/mezytran144

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đẳng cấp làn da chỉ có ở Thanh Dược!

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem