Detox Pro Active tăng miễn dịch thải độc chống oxy hóa

Siberian Super Natural Nutrition Detox Pro.Active - bảo vệ tuyệt vời chống lại bất kỳ quá trình oxy hóa nào; Detox Pro.Active - điều chỉnh cholesterol và đường; Detox Pro.Active - làm sạch gan của những thực phẩm nguy hiểm; Detox Pro.Active - tăng cường khả năng miễn dịch và bảo vệ chống lại các chất oxy hóa.
Đánh giá:
Lượt xem: 1573

Giá bán

1.450.000 ₫

1.989.000 ₫

Tiết kiệm
539.000 ₫ = 27%

Chọn số lượng: Còn hàng

Khuyến mãi khi mua hàng

 

UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Giới thiệu

Hệ thống chuyên nghiệp để kích hoạt sự trao đổi chất, kiểm soát giải độc bên trong và làm sạch phức tạp của cơ thể ở cấp độ tế bào.

CÔNG THỨC 1

Phức hợp chiết xuất kích hoạt các hệ thống bên trong để làm sạch các khoảng gian bào: mạng lưới ống bạch huyết, đường mật, ruột, hệ tiết niệu và cây khí quản.

КОНЦЕНТРАТ АКТИВНЫХ ВЕЩЕСТВ СИБИРСКОЙ ЛИСТВЕННИЦЫ

Laritox ™ (Nga)

Các thành phần hoạt tính arabinogalactan và dihydroquercetin kích thích sự phát triển của hệ vi sinh có lợi và sản xuất axit béo chuỗi ngắn, bình thường hóa ruột. Đẩy nhanh quá trình hình thành các tế bào miễn dịch (hiệu quả gấp đôi so với echinacea!), Cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng, kích hoạt hệ thống phòng thủ miễn dịch của cơ thể. Chúng ngăn chặn quá trình oxy hóa lipid dưới tác động của các gốc tự do, bảo vệ thành mạch máu khỏi bị hư hại. Cả hai thành phần đều có tác dụng hiệp đồng.

 

Detox Pro Active

 

ЭКСТРАКТ КОРНЕЙ ГАРПАГОФИТУМА

(martinias) Finzelberg ™

(Finzelberg, Đức)

Giúp giảm lượng cholesterol và acid uric trong máu. Có đặc tính kháng khuẩn. Nó có tác động tích cực đến các khớp bằng cách ức chế hoạt động viêm.

ЭКСТРАКТ ЯСЕНЯ

Glucevia ™ (Naturex SA, Pháp)

Thành phần hoạt tính của chiết xuất - nuzhenide - bình thường hóa sự hấp thụ chuyển hóa glucose và carbohydrate. Chiết xuất giúp ngăn ngừa tăng đột biến insulin và bảo vệ gan bằng cách cải thiện sức khỏe của gan.

 

Detox Pro Active

 

ЭКСТРАКТ ЛИСТЬЕВ АРТИШОКА

Finzelberg ™ (Finzelberg, Đức)

Thúc đẩy quá trình loại bỏ độc tố khỏi gan (bao gồm cả alkaloid và muối của kim loại nặng) và bình thường hóa các quá trình sinh hóa trong tế bào. Thành phần có tác động tích cực đến quá trình chuyển hóa lipid và chuyển hóa cholesterol. Cải thiện tiêu hóa, đặc biệt quan trọng khi tiêu thụ một lượng lớn carbohydrate và thực phẩm béo.

КОМПЛЕКС ДЕТОКС-РАСТЕНИЙ

(Nga)

Naturex ™ chiết xuất từ ​​hoa cúc, lá cây gấu ngựa, lô hội, thì là, dâm bụt và senna giúp tăng cường hoạt động làm sạch ruột. Phức hợp giúp bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột, giúp loại bỏ độc tố khỏi ruột.

CÔNG THỨC 2

Chất chiết xuất từ ​​thực vật kích thích sản xuất các enzym chịu trách nhiệm trung hòa các chất độc hại và loại bỏ các sản phẩm trao đổi chất khỏi tế bào.

ЭКСТРАКТ КОРНЯ ХРЕНА

(Nga)

Do hàm lượng indole-3-carbinol tự nhiên, chiết xuất kích thích hoạt động của các enzym của giai đoạn đầu tiên của quá trình chuyển đổi sinh học. Nhóm chất này vô hiệu hóa các chất độc hại bằng cách thay đổi cấu trúc hóa học của chúng trong tế bào.

ЭКСТРАКТЫ КРЕСС-САЛАТА, СИБИРСКОЙ ЧЕРЕМШИ И ШАЛФЕЯ

(Đức, Nga)

Chúng kích thích hoạt động của các enzym thuộc giai đoạn II của quá trình chuyển hóa sinh học: chất chuyển hóa các chất độc đã biến đổi về mặt hóa học thành dạng hòa tan, tạo điều kiện cho chúng đào thải ra khỏi tế bào vào dịch gian bào và sau đó ra khỏi cơ thể.

 

Detox Pro Active

 

ЭКСТРАКТЫ РАСТОРОПШИ, ЧЕСНОКА, ШЛЕМНИКА И ЗВЕРОБОЯ

(Nga)

Thuốc bảo vệ gan mạnh mẽ. Chúng bảo vệ các tế bào gan một cách đáng tin cậy, trong đó quá trình trung hòa các enzym diễn ra.

CÔNG THỨC 3. Hai phức hợp hiệp đồng với một loạt các chất chống oxy hóa hoạt tính cao bảo vệ màng tế bào và bộ máy di truyền của tế bào khỏi bị hư hại.

ЭКСТРАКТ ЗЕЛЕНОГО ЧАЯ

Sunphenone® (TAIYO, Đức)

Một nguồn polyphenol và catechin có giá trị với hoạt tính cao trong việc trung hòa các gốc tự do. Epigalactine-3-gallate EGCG được khoa học chứng minh để cải thiện sức khỏe của các mô cơ thể và hỗ trợ chu kỳ đổi mới tế bào chính xác.

ЭКСТРАКТ ПЛОДОВ ЯБЛОНИ]

SelectSIEVE®Apple PCQ (ROELMI, Ý)

Do nội dung của phloridzin, nó điều chỉnh sự hấp thụ glucose, ngăn chặn sự hấp thụ của nó trong ruột. Điều này giúp ngăn ngừa sự gia tăng nồng độ glucose trong máu, dẫn đến bình thường hóa mức insulin, nguyên nhân chính gây ra hội chứng chuyển hóa.

ПОЛИФЕНОЛЫ КРАСНОГО ВИНА

Provinols ™ (SEPPIC, Pháp)

Nó có tác dụng hữu ích đối với sức khỏe của hệ thống tim mạch và tuổi thọ. Chúng có tác dụng chống oxy hóa và bẫy các gốc tự do, bảo vệ tế bào khỏi bị phá hủy. Chúng ngăn chặn quá trình oxy hóa cholesterol, ức chế kết tập tiểu cầu và kiểm soát trương lực mạch máu.

 

Detox Pro Active

 

КОНЦЕНТРАТ МОЛОЧНОГО ЛАКТОФЕРРИНА

Prodiet® (Ingredia, Pháp)

Nó có khả năng liên kết sắt, đảm bảo hoạt động tốt của hệ thống miễn dịch và ruột. Lactoferrin có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa.

ЭКСТРАКТ АЦЕРОЛЫ

Naturex ™ (Naturex AG, Thụy Sĩ)

Chứa vitamin C tự nhiên với hoạt tính chống oxy hóa cao và tác dụng tăng cường sức khỏe nói chung. Trung hòa các loại oxy phản ứng.

ЭКСТРАКТ ПЛОДОВ ОЛИВЫ

Mediteanox® (Euromed, Tây Ban Nha)

Chứa sự kết hợp độc đáo của polyphenol ô liu, bao gồm hydroxytyrosol chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ. Bằng cách giúp bảo vệ lipid máu khỏi bị oxy hóa, nó ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

ЭКСТРАКТ КОРЫ СОСНЫ

(WIRUD, Đức)

Cho thấy đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời do hàm lượng cao của axit phenolic và alpha-lipoic, vitamin C và E, bioflavonoid, prociadin, catechin và epicatechin.

 

Detox Pro Active

 

ЛИКОПИН

redivivo ™ (DSM, Thụy Sĩ)

Bộ lọc tia cực tím tự nhiên mạnh nhất ngăn chặn sự phát triển của quá trình chụp ảnh. Lycopene giúp giảm tác động tiêu cực của chất độc xâm nhập vào cơ thể với thức ăn. Bảo vệ hệ thống tim mạch và thần kinh.

КОНЦЕНТРАТ МАСЛА РИСОВЫХ ОТРУБЕЙ

TheraPrime ™ (BGG Châu Âu, Thụy Sĩ)

Chứa 35% tocotrienols - một phần tự nhiên độc nhất và tích cực nhất của vitamin E. Tocotrienols ngăn chặn các quá trình viêm trong cơ thể, bảo vệ các tế bào thần kinh (ngăn chặn sự phát triển của các quá trình thoái hóa thần kinh), điều chỉnh mức cholesterol và kiểm soát ung thư.

МАСЛО СИБИРСКОЙ ОБЛЕПИХИ

(Nga)

Chất chống oxy hóa tự nhiên. Bảo vệ màng nhầy, ngăn ngừa sự phát triển của chứng viêm trong dạ dày và ruột. Tăng cường tác dụng chống lão hóa của lycopene và tác dụng của beta-carotene. Một nguồn axit béo omega-7 độc đáo có giá trị.

 

Detox Pro Active

 

НАТУРАЛЬНЫЙ БЕТА-КАРОТИН

CaroCare® (DSM Nutritional, Thụy Sĩ)

Một nguồn cung cấp vitamin A. An toàn, thành phần hỗ trợ mức độ vitamin A cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của cơ thể, đảm bảo chức năng của thị giác, kích thích hệ thống miễn dịch và vẻ đẹp của làn da. Bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh nghiêm trọng.

СВЕРХЧИСТЫЙ ТРАНСРЕСВЕРАТРОЛ

resVida® (DSM Nutritional, Thụy Sĩ)

Một thành phần phytocomponent độc đáo với tác dụng chống lão hóa đã được chứng minh. Kích hoạt gen trường thọ, bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do.

Liệu trình cấp tốc kéo dài 16 ngày dựa trên 30 thành phần cải tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình tuyệt vời mà không làm gián đoạn nhịp sống thường ngày.

 

Detox Pro Active

 

Giải độc hiệu quả, tăng cường khả năng miễn dịch, kích hoạt quá trình trao đổi chất, kiểm soát carbohydrate và tăng cường sinh lực.

Cần duy trì thói quen kiên trì luyện tập thể dục cũng giúp thúc đẩy nhu động ruột, và tăng tốc độ bài tiết của phân, giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột, ngăn ngừa lão hóa. Trước khi làm sạch ruột nên ăn uống thanh đạm, nhiều chất xơ và hạn chế thịt cá. Bên cạnh đó hãy nhớ rằng ruột là "bộ não thứ hai" của con người, tâm trạng tốt hay xấu đều ảnh hưởng đến ruột và chức năng tiêu hóa.

Chất lượng cao nhất được đảm bảo bởi các nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhất của Châu Âu, cũng như sản xuất trong nhà, được chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất và được đưa vào đăng ký FDA.

Свидетельство о государственной регистрации

Профессиональные nutrition-программы 

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Detox Pro Active tăng miễn dịch thải độc chống oxy hóa

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem