[Hàng chính hãng] Smart A Kiềm Hoạt Tính

[Hàng chính hãng] Smart A Kiềm Hoạt Tính. Để nâng cao sức khoẻ, mỗi sáng ngủ dậy bổ sung 1 ly KIỀM HOẠT TÍNH đã được trải qua công nghệ hoạt hóa, tạo thành dưới dạng hợp chất tự nhiên có tính Kiềm cao mang lại những lợi ích như sau: Bảo vệ, nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa; Khử độc tố, kiềm hóa cơ thể, chống oxy hóa; Giảm mỡ máu, mỡ gan, tăng cường sức khỏe gan; Tăng đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh trẻ lâu hơn.
Đánh giá:
Lượt xem: 746

Giá bán

155.000 ₫

168.000 ₫

Tiết kiệm
13.000 ₫ = 8%

  • Ship từ Hồ Chí Minh (quận Phú Nhuận).
  • Phí ship khi mua 1 hộp là 25.000. Mua từ 2 hộp miễn phí ship (ship bưu điện)
  • Ship Grab có ngay: phí Grab khách trả.
Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Giới thiệu

[HÀNG CHÍNH HÃNG] SMART A KIỀM HOẠT TÍNH

Với lối sống hiện đại ngày nay, từ những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày, stress do áp lực công việc, ô nhiễm môi trường, bức xạ…là những nguyên nhân dẫn đến lượng axit trong cơ thể tăng. Khi đó, kiềm hóa cơ thể là một việc không thể thiếu để duy trì sức khỏe.

Kiềm hóa cơ thể là làm tăng tính kiềm đồng thời cân bằng tính axit – kiềm trong cơ thể. Tức là bằng cách này hay cách khác chúng ta phải bổ sung lượng kiềm cho cơ thể và giảm lượng axit xuống. Cụ thể là kiềm hóa, điều chỉnh lượng axit trong các tế bào và mô trong cơ thể.

Ở trạng thái bình thường, cơ thể người sẽ có tính kiềm nhẹ với độ pH xấp xỉ 7.34 – 7.4.

Khi cơ thể có quá nhiều lượng axit hoặc quá nhiều lượng kiềm đều sẽ gây mất cân bằng độ pH và gây hại cho sức khoẻ. Nhưng theo nghiên cứu, những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chỉ có 20% kiềm được đưa vào cơ thể, còn lại 80% là axit. AXIT chính là “kẻ đi đầu” trong việc gây ra căn bệnh ung thư. Để cơ thể khoẻ mạnh thì nồng độ pH trong cơ thể phải luôn đạt trạng thái cân bằng, pH = 7.365. Vì vậy, việc kiềm hoá cơ thể, trung hoà axit dư thừa là rất cần thiết.

 

[HÀNG CHÍNH HÃNG] SMART A KIỀM HOẠT TÍNH

 

SMART A KIỀM HOẠT TÍNH Công dụng: Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi, hạn chế tác hại oxy hóa. Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nên sử dụng cùng Smart A thảo dược tăng sức đề kháng. 

Xem thêm: Phản hồi khách hàng các sản phẩm SMART

Cách dùng: trong 2 tuần đầu người lớn 50ml Smart A kiềm họat tính pha cùng 150ml nước sạch. Trẻ nhỏ 30ml Smart A kiềm họat tính pha với 100ml nước sạch. Tuần 3 trở đi uống 15-20ml pha 100ml nước sạch trước khi ăn 1 giờ.

Vì nó có tính kiềm cao hơn nước bình thường nên nó có thể chống lại lượng axit dư thừa trong cơ thể chúng ta. 

 

[HÀNG CHÍNH HÃNG] SMART A KIỀM HOẠT TÍNH

 

Có thể hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: Một nghiên cứu của Hàn Quốc được thực hiện trên chuột cho biết nước kiềm có thể làm giảm lượng đường trong máu. Nó cũng có thể điều trị cholesterol cao, thường liên quan đến bệnh tiểu đường. Một nghiên cứu khác nói rằng nước kiềm có thể cải thiện độ nhớt của máu ở bệnh nhân tiểu đường, do đó, có thể tăng cường sức khỏe tổng thể và hệ thống miễn dịch của họ.

Có thể tăng cường sức khỏe của xương: Nồng độ axit tăng cao có thể làm suy yếu xương theo thời gian, làm tăng nguy cơ gãy xương. Vì nước kiềm có thể làm giảm nồng độ axit nên nó có thể giúp ngăn chặn điều này.

Giảm mỡ: Trong một nghiên cứu trên động vật, những con chuột uống nước kiềm cuối cùng được phát hiện có trọng lượng cơ thể thấp hơn. Trên thực tế, con chuột có trọng lượng cơ thể thấp nhất là con tiếp xúc với giá trị pH cao nhất (kiềm nhất)

Có thể điều trị trào ngược axit: Nước kiềm có thể trung hòa axit dạ dày và làm giảm các triệu chứng trào ngược axit và ợ nóng. Nó có thể có tác dụng đệm chống lại axit hydrochloric, axit trong dạ dày hỗ trợ tiêu hóa và lượng axit dư thừa có thể gây trào ngược axit.

Có thể điều trị đau cơ xơ hóa: Đau cơ xơ hóa là một rối loạn mãn tính đặc trưng bởi đau cơ xương nghiêm trọng và mệt mỏi. Bằng chứng giai thoại cho thấy uống nước kiềm có thể giảm đau và cải thiện mức năng lượng. Nó cũng có thể làm cho cơ bắp được bôi trơn tốt.

Có thể giúp điều trị các bệnh về da: Uống nước kiềm có thể hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như bệnh chàm và bệnh vẩy nến. Nó cũng có thể giúp trị mụn trứng cá. Ngay cả việc tắm bằng nước (nhân tiện, đó có thể là một việc tốn kém) có thể nuôi dưỡng làn da và mang lại lợi ích chống lão hóa.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về [Hàng chính hãng] Smart A Kiềm Hoạt Tính

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem