[HÀ NỘI] SMART A CHÍNH HÃNG

Smart A - Nước khử trùng khử khuẩn chai 500ml - Khử khuẩn da, tai mũi họng; Anolyte là dung dịch nước muối điện hóa hoạt hóa,thành phần 100% THIÊN NHIÊN có tính sát khuẩn mạnh và khả năng tiệt trùng, làm sạch hiệu quả. Nước anolyte trải quá trình xử lý chuyên sâu muối ăn thành các ion có khả năng diệt khuẩn cao, trong đó có ion Clo nên giống mùi javen nhưng không phải javen.
Đánh giá:
Lượt xem: 833

Giá bán

31.000 ₫

45.000 ₫

Tiết kiệm
14.000 ₫ = 31%

  • KHUYẾN MÃI TẾT (15/1 - 15/3)
  • 310.000 / 10 chai Smart A miễn phí ship (ship bưu điện). Ship Grab có ngay: phí Grab khách trả. Lấy tại kho: 290.000 / 10 chai. Kho hàng: Hồ Chí Minh (quận Phú Nhuận). Hà Nội (quận Hoàng Mai).
  • Sau 15/3 trở đi: 330.000 / 10 chai.
  • Mua lẻ: 31.000 / chai + phí ship 25.000
Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Giới thiệu

[HÀNG CHÍNH HÃNG] SMART A

Smart A theo đợt sẽ có thay đổi mẫu mã sản phẩm cụ thể là tem dán bên ngoài. Đây là mẫu mới nhất từ tháng 7/2023.

 

[Hàng chính hãng] SMART A

❤️ Hiệu quả diệt khuẩn lên tới 99,9%

❤️ An toàn, không gây kích ứng.

Xem thêm: Phản hồi khách hàng các sản phẩm SMART

Sản phẩm Smart A là gì mà được các chuyên gia khuyên dùng?

Được biết, Smart A là sản phẩm điện hóa từ 100% muối ăn 0,5% an toàn và lành tính. Người già yếu, trẻ sơ sinh hay bà bầu đều có thể dùng được. Sử dụng cho cả thực vật và động vật. Smart A diệt khuẩn bề mặt tuyệt đối đến 99% nhờ các phần tử ion mang tính kiềm, giúp bảo vệ tế bào, tái tạo các mô mới & làm lành vết thương nhanh hơn, ít để lại sẹo. 

 

[Hàng chính hãng] SMART A

 

Mời bạn xem thêm chuỗi video hướng dẫn dễ hiểu cách dùng Smart A cho từng loại bệnh khác nhau. (nhấp xem tại ĐƯỜNG LINK YOUTUBE này). 

Hơn hết, Sản phẩm Smart A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuyên sâu, mọi quy trình đều được theo dõi và lưu mẫu, tuân thủ theo quy định, đạt tiêu chuẩn ISO 13485 – 2016, ISO 22000 – 2018, GMP và tiêu chuẩn của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam, Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

SMART A CHÍNH HÃNG

Các báo nói gì về Smart A?

Báo Pháp luật và Thương mại

https://phapluatthuongmai.com/smart-a-tu-khong-tin-den-khong-the-tin-duoc

Báo Việt Nam hội nhập

https://vietnamhoinhap.vn/vi/smart-a-duoc-gioi-chuyen-mon-danh-gia-cao-tai-su-kien-cua-hoi-nam-y-viet-nam

👏Smart A được ứng dụng rộng rãi trong việc sát trùng chống lại các loại vi khuẩn (E.coli, khuẩn Coliform, và một số các loại khuẩn khác), nấm mốc, khử độc sinh học, sàn nhà, phòng học, rửa tay, sát trùng các dụng cụ trong y tế, dùng để rửa các loại rau quả và làm sạch thực phẩm.  

 SMART A CHÍNH HÃNG

 

Không pha Smart A vào vật dụng kim loại, không pha sẵn để dùng dần, đóng chai nước kín sau mở nắp. Không để Smart A phơi nắng. Không dùng các vòi xịt nếu có lò xo kim loại.

Không pha với nước giếng, nước giếng khoan. Không pha với nước máy lọc RO, ion kiềm, tạo khoáng vì những nguồn nước trên có khoáng hoặc các ion kim loại nên sẽ làm mất tác dụng ngay lập tức.

 

[Hàng chính hãng] SMART A

  

Nguồn nước pha ưu việt nhất là nước nhà máy không qua các thiết bị lọc. Nếu ở các vùng quê không có nước máy thì dùng nước đóng chai loại Aquafina, không được dùng Lavie vì Lavie có khoáng. Hãy quan sát xem nước đó là nguồn nước nào, nếu nước giếng khoan lọc đóng chai cũng ko sử dụng được.

Pha Smart A với nước ấm sẽ hiệu quả hơn với các vết thương ngoài da, uống cũng dễ uống hơn.

 

SMART A CHÍNH HÃNG

 

Sau đại dịch Covid-19, hầu hết mọi gia đình đều chú trọng đến sức khỏe của mình hơn và ưu tiên những sản phẩm lành tính, có chất lượng tốt. Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng thị trường để cung cấp sản phẩm tốt nhất, an toàn, giá cả hợp lý nhất và hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Cho đến hiện tại, đơn vị đã có nền tảng vững chắc để khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như chỗ đứng trên thị trường, được nhiều khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm sử dụng.

 

SMART A CHÍNH HÃNG

 

 

 

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về [HÀ NỘI] SMART A CHÍNH HÃNG

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem