Hotline: 09.39.2468.39

Healthy Rhythms (Nhịp sinh học Siberi)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Rhythms; Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và sức khỏe
Đánh giá:
Lượt xem: 74

Giá bán

412.500 ₫

412.500 ₫

Tiết kiệm
00 ₫ = 0%

Chọn số lượng: Còn hàng
* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.500.000 đ
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giao hàng tại:

Giới thiệu

CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG CỦA SIBERIAN WELLNESS:

Chiết khấu lên tới 25% trước thuế, được sử dụng để trừ vào đơn hàng sau.

Tiêu dùng càng nhiều nhận về càng nhiều. Bao gồm tiền chiết khấu và tiền thưởng được trả thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn. Liên hệ để được hướng dẫn mở mã số khách hàng thường xuyên.

🌼🌼🌼

https://vn.siberianhealth.com/vn/shop/catalog/product/500048/?ref=7074374

SP CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG VÀ PHỤC HỒI NHỊP SINH HỌC - Healthy Rhythms. Bằng sáng chế Liên bang Nga RU No 231782

Vai trò của một chương trình phổ quát điều chỉnh hoạt động của cơ thể con người được thực hiện bởi nhịp sinh học (nhịp sinh học), là biểu hiện cao nhất của sự tự tổ chức của hệ thống sinh học của chúng ta.

 

HEALTHY RHYTHMS

Nhịp sinh học đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất của tất cả các cơ quan và giúp sử dụng tiết kiệm hơn các nguồn tài nguyên quý giá. Bất kể thời gian của chúng (hàng ngày, hàng tháng, theo mùa), chúng đều có trách nhiệm làm tăng hoặc giảm hoạt động của cơ thể. Cơ chế này đảm bảo phục hồi đầy đủ các dự trữ sinh lý của một người và phân phối các chất cần thiết trong các cơ quan.

Healthy Rhythms là một phức hợp vitamin và khoáng chất hiện đại có tác dụng nhiều mặt. Tất cả các vitamin, nguyên tố vi lượng và chiết xuất thực vật trong thành phần của nó đều được lựa chọn theo cách để cung cấp hai tác dụng cùng một lúc. “Healthy Rhythms” một mặt bù đắp sự thiếu hụt các vitamin cơ bản, các chất giống vitamin và các nguyên tố vi lượng, mặt khác, chúng góp phần điều hòa nhịp sinh học của cơ thể.

Udinsev Sergei Nicolaievich- Tiến sỹ y khoa, giáo sư Trường đại học tổng hợp y khoa quốc gia Siberi.

Gs Udinsep là nhà khoa học Nga nổi tiếng thế giới. Ông đã biên soạn 4 cuốn sách, 88 công trình khoa học, là tác gỉa của 12 bằng sáng chế, 2 hướng dẫn khoa học cho bác sỹ. Ông thuyết trình và giảng dạy ở Nga và nhiều nước trên thế giới. Năm 2002 ông được giải thưởng trong Chương trình “Thương mại hóa ngành dược” do Chính phủ Mỹ tổ chức.Ông được nhiều giải thưởng và danh hiệu do Chính phủ Nga tặng. Healthy Rhytms là dòng sản phẩm có chứa gần 20 vitamin, 8 khoáng chất và khoảng gần chục vi chất dinh dưỡng chiết xuất thảo dược có hoạt chất sinh học. Sản phẩm với một tổ hợp vi chất hết sực độc đáo, được cấp bằng phát minh, do nhà khoa học Nga Uđinsep Secgây Nocolaievich sáng chế. Vừa áp dụng nguyên lý kết hợp các vi chất làm khỏe mạnh các tế bào, chống ô xy hóa (cân bằng gốc oxy tự do) vừa kết hợp với nguyên lý nhịp sinh học. (hộp 60viên)

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Rhythms

Công thức buổi sáng: Tăng hoạt động, giai điệu tổng thể và hiệu suất

Công thức buổi sáng "Healthy Rhythms" bao gồm tất cả các vitamin cần thiết, cũng như các thành phần thảo dược độc đáo giúp cải thiện giai điệu và hiệu suất: eleutherococcus, lá cây tầm ma, trà xanh và carotenoid lycopene. Hoạt động của chúng được tăng cường bởi dihydroquercetin với tác dụng bảo vệ và giải độc capilla.

Công thức buổi tối: Nghỉ ngơi và Trẻ hóa Hoàn toàn

Công thức buổi tối "Rhythm of Health" là một sản phẩm phytomineral phức hợp cung cấp cho cơ thể các nguyên tố vi lượng quan trọng nhất và các chất giống như vitamin cần thiết cho quá trình tái tạo tế bào.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Rhythms

 

Công thức này bao gồm một phytocomplex đặc biệt có tác dụng làm dịu, phục hồi, trẻ hóa và lợi tiểu, cũng như một bộ chất độc đáo bao gồm các tế bào nấm men khô không hoạt động (Saccharomyces cerevisiae). Ngoài ra, nó được bổ sung với liều lượng tăng lên của selen và molypden ở dạng thực phẩm tự nhiên.

Do đó, công thức buổi tối góp phần vào việc điều hòa dần dần nhịp sinh học ban đêm.

Ứng dụng

Người lớn uống 1 viên hỗn hợp buổi sáng vào buổi sáng và 1 viên hỗn hợp buổi tối vào buổi tối trong bữa ăn. Thời gian dùng là 1 tháng. Nên lặp lại 2-3 lần một năm. Chống chỉ định: không dung nạp cá nhân với các thành phần của sản phẩm, mang thai và cho con bú. Trước khi sử dụng, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Rhythms

 

Thành phần

- Healthy Rhythms-Morning Complex: Trong 1 viên 550mg chứa: Vitamin tổng hợp N33802/1(250,2mg) (Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin C, Nicotinamide, Folic Axít, Pantothenic Axít, Biotin), Lycopene (40,05mg), Chiết xuất rễ nhân sâm Siberia (Eleutherococcus senticosus) (35,1 mg), Chiết xuất trà xanh (Thean chinensis L.) (35,1mg), BetaTab 20% (24,75mg), DL-alpha-tocopheryl acetate (22,05mg), Para Aminobenzoic Acid (16,2mg), Coenzyme Q10 (11,25mg), “Lavitol” (dihydroquercetin) (9,9mg), Cholecalciferol (4,185mg), Vitamin A Retinol acetate (0,9mg), axít folic (0,315mg). Các thành phần khác: vỏ nang (100mg: Oxít sắt đỏ E172 (0,065mg), Oxít sắt vàng E172 (0,35mg), Titan Dioxít E171 (1,5mg), Gelatin (98,085mg))

- Healthy Rhythms-Evening Complex: Trong 1 viên 530mg chứa: Khoáng chất trộn sẵn CustoMix Minerals (111,205mg) ( bao gồm: Kẽm, đồng, I ốt, sắt, măng gan, Sê len, Inositol), chiết xuất cây xô thơm (salvia offcinalis) (55,575mg), chiết xuất chi nữ lang (Valeriana Officinalis L.) (53,75mg), chiết xuất cỏ đuôi ngựa (Equisetum Arvense) (53,75mg), « Lalmin Mo 2000 » (men bất hoạt (Saccharomyces cerevisiae) (37,625mg),chiết xuất rễ cây Scutellaria baicalensis Georgi (33,325mg), chiết xuất cây tảo có đá ((Fucus L.) (30,1mg), kẽm Citrate (21,5mg), « Lalmin Se 2000 » (men bất hoạt (Saccharomyces cerevisiae) (21,5mg), manganese Asparaginate (10mg),Chromium picolinate (1,67mg), Các thành phần khác: vỏ nang (100mg): titan dioxít E171 (3mg), indigotine màu xanh dương E132(0,13mg), gelatin (96,87mg)).

Ai cần sử dụng ?

+ Sản phẩm này có tác dụng điều hòa sinh lực (năng lượng cơ thể) phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể con người. Ban ngày khi cần năng lượng để tỉnh táo, hoạt động có hiệu quả, uống viên buổi sáng gồm tổ hợp các vitamin và hoạt chất sinh học. Ban đêm khi cơ thể nghỉ ngơi, tế bào cần hồi phục, cung cấp cho cơ thể các vi khoáng chất và hoạt chất sinh học cần thiết cho quá trình phục hồi chức năng và tái tạo tế bào.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Rhythms

 

+ Nếu bạn đi nước ngoài, trái múi giờ, bạn có thể uống viên buổi sáng và buổi tối theo giờ địa phương nơi bạn đến trước khi lên máy bay. Cơ thể bạn sẽ thích ứng nhanh với điều kiện thay đổi múi giờ. Liều uống 2v sáng /lần sáng; 2v tối/ lần buổi tối.

+ Người khỏe sử dụng để đảm bảo cung cấp phần lớn các vitamin và khoáng chất cần thiết. Trẻ em từ 7 tuổi trở lên có thể dùng để bổ sung dinh dưỡng.

+ Người bị các bệnh mãn tính: tim mạch, tiểu đường, gout, xương khớp, thoái hóa mắt (SP tăng cường chuyển hóa trong tế bào)

+ Người kém miễn dịch, muốn nâng cao sức đề kháng, ngừa ung bướu

+ Người bị u lành tính hoặc giai đoạn đầu của ung thư, dùng trước và sau các liệu trình hóa trị, xạ trị

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Rhythms

 

+ Người bị bệnh hoặc suy giảm chức năng về thị lực

+ Người mới bị ốm dậy cần năng lượng

+ Người bị mất ngủ do rối loạn nhịp sinh học

+ Người làm việc căng thẳng

Bảo quản nơi thoáng, mát hoặc trong phòng có điều hòa

Xuất xứ: Liên Bang Nga

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Rhythms

 

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

CÔNG TY TNHH SIBERIAN HEALTH QUỐC TẾ

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HH-N01 Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 024.3783.6033

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Rhythms

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Rhythms

 

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM (PDF)

GIẤY CHỨNG NHẬN TẠI NGA

CHI TIẾT SẢN PHẨM (FILE GỐC TIẾNG NGA)

 

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Healthy Rhythms (Nhịp sinh học Siberi)

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm liên quan

(Chống lão hóa) Vita Germanium Siberi HÀNG CÓ SẴN

(Chống lão hóa) Vita Germanium Siberi

721.000 ₫ 721.000 ₫
-0%
(Thải độc - Đẹp da) Natural Inulin Concentrate HÀNG ORDER

(Thải độc - Đẹp da) Natural Inulin Concentrate

159.500 ₫ 159.500 ₫
-0%
(Cân bằng nội tiết tố - trẻ hóa) Chronolong HÀNG CÓ SẴN

(Cân bằng nội tiết tố - trẻ hóa) Chronolong

565.000 ₫ 565.000 ₫
-0%
(Tăng cường hệ hô hấp) Synchrovitals V HÀNG ORDER

(Tăng cường hệ hô hấp) Synchrovitals V

312.000 ₫ 346.500 ₫
-10%
(Bổ tim) Synchrovitals III HÀNG CÓ SẴN

(Bổ tim) Synchrovitals III

396.000 ₫ 396.000 ₫
-0%
(Bổ não) Synchrovitals II

(Bổ não) Synchrovitals II

525.000 ₫ 583.000 ₫
-10%
(Bổ tim - Đẹp da) Essential Fatty Acids Nordic Omega-3 HÀNG CÓ SẴN

(Bổ tim - Đẹp da) Essential Fatty Acids Nordic Omega-3

245.000 ₫ 245.000 ₫
-0%

Sản phẩm vừa xem