Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VitaMama Siberian immunity sweets

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VitaMama Siberian immunity sweets. Lý tưởng để ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng do vi rút với chiết xuất từ ​​atisô Jerusalem và cây ngưu bàng, chứa 46 mg inulin tinh khiết trên 100 g sản phẩm, cũng như vitamin C.Tăng cường hệ thống miễn dịch, kích thích sự phát triển của hệ vi sinh có lợi ở trẻ và cải thiện chuyển hóa khoáng chất trong mô xương. Hương vị và hình dạng ngọt ngào dễ chịu sẽ không để lại bất kỳ đứa trẻ nào thờ ơ!
Đánh giá:
Lượt xem: 454

Giá bán

71.000 ₫

143.000 ₫

Tiết kiệm
72.000 ₫ = 50%

  • Hạn dùng: ngày 20/12/2023. Không có hạn dùng xa hơn.
  • Mua 5 hộp trở lên MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC
  • Mua ít hơn phí ship 25.000
  • Ship từ Hà Nội.
Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Giới thiệu

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh hệ vi sinh vật đường ruột có chức năng miễn dịch với vai trò tham gia sản xuất protein kháng khuẩn. Hệ vi sinh có lợi được duy trì, hỗ trợ phát triển bởi chế độ ăn giàu chất xơ nguồn gốc thực vật như rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt các loại.

Lý tưởng để ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng do vi rút với chiết xuất từ ​​atisô Jerusalem và cây ngưu bàng, chứa 46 mg inulin tinh khiết trên 100 g sản phẩm, cũng như vitamin C.Tăng cường hệ thống miễn dịch, kích thích sự phát triển của hệ vi sinh có lợi ở trẻ và cải thiện chuyển hóa khoáng chất trong mô xương. Hương vị và hình dạng ngọt ngào dễ chịu sẽ không để lại bất kỳ đứa trẻ nào thờ ơ! "Topivishka" - niềm vui và lợi ích cho con bạn từ chính thiên nhiên.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VitaMama Siberian immunity sweets

 

Dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Trẻ em từ 3 tuổi trở lên uống từ 2 đến 6 viên, người lớn - 5-10 viên một ngày vào buổi sáng và buổi tối trước bữa ăn 30 phút.

Thành phần: 1 viên 360mg bao gồm: Bột đường, xi rô đường (bao gồm đường cát, mật đường, nước), sữa khô nguyên chất, bột cây cúc vu (Helianthus tuberosus), bột cacao, chiết xuất ngưu bàng (Arctium lappa L.) (20% Inulin), axít ascorbic, chất tạo bóng “quick shines”TM.

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

CÔNG TY TNHH SIBERIAN HEALTH QUỐC TẾ

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HH-N01 Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 024.3783.6033

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM (PDF)

Свидетельство о государственной регистрации

Витамама.Полезное бывает вкусным

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VitaMama Siberian immunity sweets

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem