Thuốc kháng virus Arbidol hộp xanh 10 viên xách tay Nga

Thuốc kháng virus Arbidol hộp xanh 10 viên xách tay Nga được chỉ định để phòng ngừa và điều trị bệnh cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác (ARVI) ở người lớn và trẻ em. Theo hướng dẫn y tế, Arbidol (umifenovir) có hoạt tính chống lại virus cúm A và B (Influenza virus A, B), cũng như các loại virus khác gây nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính
Đánh giá:
Lượt xem: 1514

Giá bán

249.000 ₫

249.000 ₫

Tiết kiệm
00 ₫ = 0%

Chọn số lượng: Còn hàng

Khuyến mãi khi mua hàng

 

UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Giới thiệu

Arbidol giúp chống lại những gì?

Thuốc Arbidol (INN umifenovir, tất cả các dạng phóng thích) được chỉ định để phòng ngừa và điều trị bệnh cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác (ARVI) ở người lớn và trẻ em. Theo hướng dẫn y tế, Arbidol (umifenovir) có hoạt tính chống lại virus cúm A và B (Influenza virus A, B), cũng như các loại virus khác gây nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính liên quan đến hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS), rhinovirus (Rhinovirus)), adenovirus (Adenovirus), virus hợp bào hô hấp (Pneumovirus) và virus parainfluenza (Paramyxovirus)).

 

kháng virus Arbidol hộp xanh 10 viên xách tay Nga

 

Hiệu quả và độ an toàn của thuốc có được chứng minh trong các nghiên cứu được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế hay không?

Thuốc Arbidol được phát triển và đăng ký tại Liên Xô và sau đó được Bộ Y tế Liên bang Nga đăng ký lại theo quy trình do luật pháp Nga thiết lập. Năm 2011, một nghiên cứu lâm sàng về ARBITR đã được thực hiện, cho thấy tính an toàn và hiệu quả điều trị của Arbidol® ở những bệnh nhân được chẩn đoán mắc cúm hoặc ARVI.

Nghiên cứu này được thực hiện theo Tiêu chuẩn Quốc gia GOST R 52379-2005 "Thực hành tốt lâm sàng", tuân thủ các tiêu chuẩn của Hướng dẫn thực hành tốt lâm sàng (ICH-GCP) của Hội nghị quốc tế về hài hòa các yêu cầu kỹ thuật đối với Đăng ký Sản phẩm Dược phẩm cho Người (ICH). Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể tìm hiểu thêm về kết quả trong phần Cơ sở bằng chứng.

Tại sao thuốc không được bán trên thị trường ở Châu Âu và Hoa Kỳ?

Thuốc Arbidol không được đăng ký ở Châu Âu và Hoa Kỳ.

 

Thuốc kháng virus Arbidol hộp xanh 10 viên xách tay Nga

 

Có đúng là FDA đã không công nhận thuốc là hiệu quả?

FDA (Food and Drug Administration) là Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Thuốc Arbidol không được đăng ký tại Hoa Kỳ, do đó, việc liên kết việc thiếu đăng ký của bất kỳ loại thuốc nào ở Hoa Kỳ là không đúng và như một dấu hiệu cho thấy không hiệu quả. Thông tin lưu hành trên các phương tiện truyền thông rằng FDA đã không công nhận loại thuốc có hiệu quả là không đáng tin cậy.

Thuốc Arbidol được sản xuất trên lãnh thổ Liên bang Nga và được đăng ký bởi Bộ Y tế Liên bang Nga theo quy trình do luật pháp Nga thiết lập.

Các nhà khoa học của quốc gia nào xác nhận hiệu quả của thuốc trong việc điều trị virus, kể cả chống lại một dòng coronavirus mới? Những nhà khoa học này là ai? Bạn có thể tìm những nghiên cứu này ở đâu?

Hơn 120 ấn phẩm đã được xuất bản trên Arbidol, hơn 75 trong số đó là của nước ngoài. Bạn có thể xem các ấn phẩm trên các nguồn thông tin sẵn có của các ấn phẩm khoa học, ví dụ:

www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed

Ngoài ra, các ấn phẩm có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của thuốc Arbidol.

 

Thuốc kháng virus Arbidol hộp xanh 10 viên xách tay Nga

 

Arbidol có được đưa vào danh sách của WHO như một loại thuốc kháng vi rút không? Khi nào và tại sao?

Vào cuối năm 2013, umifenovir (Arbidol) đã được WHO đưa vào nhóm thuốc kháng vi-rút tác dụng trực tiếp trong bảng phân loại thuốc quốc tế ATC (Hệ thống phân loại hóa chất điều trị giải phẫu, ATC của Nga - Phân loại hóa chất điều trị giải phẫu)

https://www.whocc.no/atc_ddd_index/?code=J05AX

Sự khác biệt giữa ARBIDOL và các thuốc chống cúm khác là gì?

Hầu hết các loại thuốc kháng vi-rút chỉ có hiệu quả chống lại vi-rút cúm. ARBIDOL® hoạt động trên cả vi rút cúm A và B, bao gồm các phân nhóm H1N1, H2N2, h4N2 và H5N1, và trên các tác nhân gây cảm lạnh đáng kể khác (coronavirus, rhinovirus, virus hợp bào hô hấp, adenovirus, enterovirus).

Đó là lý do tại sao ARBIDOL® là tối ưu để bắt đầu điều trị trong những trường hợp chưa xác định được chính xác mầm bệnh.

Arbidol có phải là thuốc kháng sinh hay không?

Theo hướng dẫn sử dụng thuốc, Arbidol là một chất kháng vi-rút. Arbidol không phải là thuốc kháng sinh và không chứa các thành phần có tác dụng kháng khuẩn.

Arbidol có tương thích với rượu không?

Hiện tại, hướng dẫn sử dụng thuốc không có thông tin về khả năng sử dụng đồng thời thuốc với rượu, và do đó, không có dữ liệu về các nghiên cứu về khả năng tương thích của Arbidol và rượu.

Trẻ có thể có những biến chứng gì khi bị cúm và ARBIDOL ảnh hưởng đến trẻ như thế nào?

Các biến chứng phổ biến nhất của cúm và ARVI là nhiễm khuẩn thứ phát (viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản, viêm tai giữa, viêm phổi), cũng như làm trầm trọng thêm các bệnh mãn tính như hen phế quản và viêm phế quản mãn tính, bệnh tim mạch, rối loạn chuyển hóa, bệnh thận và dr .

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng ARBIDOL làm giảm đáng kể khả năng phát triển các biến chứng ARVI. Cách dùng ARBIDOL cho trẻ em, đọc hướng dẫn.

 

kháng virus Arbidol hộp xanh 10 viên xách tay Nga

 

Đứa trẻ đi học mẫu giáo và thường xuyên tiếp xúc với những đứa trẻ bị bệnh. Việc sử dụng ARBIDOL lâu dài cho mục đích dự phòng có được chấp nhận không?

Để điều trị dự phòng không đặc hiệu, khi tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân bị cúm và các bệnh nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính khác, trẻ em từ 3 đến 6 tuổi được khuyến cáo dùng ARBIDOL® 50 mg mỗi ngày một lần (24 giờ một lần) trong 10-14 ngày. Việc sử dụng ARBIDOL lâu dài để phòng ngừa ARVI chưa được nghiên cứu. Trong các vấn đề phòng chống ARVI, các phương pháp không dùng thuốc có ý nghĩa rất quan trọng: không tiếp xúc với người bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm sạch và thông thoáng cơ sở, sử dụng phương tiện bảo vệ cá nhân, rửa tay, dinh dưỡng hợp lý, chế độ uống đầy đủ, v.v. Tất cả các vấn đề liên quan đến điều trị và phòng ngừa các bệnh hô hấp cấp tính nên được thảo luận với bác sĩ nhi khoa.

Tôi đã điều trị ARVI cho một đứa trẻ bằng ARBIDOL, hai tháng sau nó lại đổ bệnh. ARBIDOL có thể được sử dụng nhiều lần không? Và ARBIDOL® có trợ giúp với ARVI lặp lại không?

Nhà sản xuất đã không thiết lập sự cần thiết phải tuân thủ các khoảng thời gian nhất định khi sử dụng lại ARBIDOL. ARVI là bệnh nhiễm trùng ngoại sinh, hiếm khi có thể do cùng loại, loại hoặc phân loài của vi rút gây ra, do đó việc sử dụng ARBIDOL có thể có tác dụng điều trị trong trường hợp ARVI tái phát nhiều lần.

ARBIDOL nên được sử dụng theo chỉ định đã đăng ký với liều lượng khuyến cáo. Để chẩn đoán và kê đơn điều trị kịp thời, bạn phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

https://arbidol.ru/faq.html

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Thuốc kháng virus Arbidol hộp xanh 10 viên xách tay Nga

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem