Tác hại của căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt có thể khiến khuôn mặt trẻ hơn cả 5-10 tuổi nhanh chóng. Làm thế nào vậy?
Có kết quả về sau là gì?.
 
Đây là 1 hình ảnh rất đáng xem. Nó miêu tả việc căng chỉ collagen là như thế nào. Các đường mờ, đậm chính là chỉ luồn bên trong mặt, căng mặt theo hướng kéo lên trên.( Đây là lí do ai căng nhiều mắt và lông mày sẽ xếch ngược lên). Khi kéo vậy, nếp nhăn, xệ đương nhiên sẽ được kéo căng. Nhìn trẻ ra thức thì.
 
Vậy tiếp theo là gì?
 
Khi các sợi chỉ này xuyên qua các thớ thịt bên trong thì sẽ tạo thành sẹo ( dù là chỉ collgen đi nữa ).
 
Trải qua thời gian, chỉ sẽ tiêu đi, hiệu quả căng da dần cũng hết. Nhưng các sẹo vẫn là sẹo. Các sẹo chằng chịt này sẽ có sự thay đổi khác so với các phần còn lại trong phần thịt của mặt. gây ra sự biến dạng từ trong. Về sau, khi cơ thể lão hoá, nhão sẽ lộ ra ngoài rõ dần.
 
Hiệu quả căng tạm thời, họ lại dễ căng tiếp. Càng nhiều lần căng càng nhiều sẹo. Sự biến dạng lại càng lớn. Các phần căng và trùng không đồng nhất này đến khi lão hoá thật sự xảy ra khi lớn tuổi, cơ, thịt lỏng lẽo sẽ rất mất thẩm mỹ và trở thành thảm hoạ.
 
Tra từ thảm hoạ thẩm mỹ sẽ thấy các sao thế giới dư thừa tiền bạc họ đã như thế nào sau thẩm mỹ nối thẩm mỹ. 
 
Về sức khỏe, nguồn sống cơ thể có giới hạn. Bất kì tổn thương nào cơ thể sẽ phải dùng đến nguồn sống đó hồi phục. Dùng hao thì mau hết. Tức mau chết. Chưa kể đến ảnh hưởng, biến chứng sức khoẻ do thuốc tê và chỉ xuyên trong mặt, có nguy cơ xảy ra ( mặt là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh chi phối các hoạt động cơ thể, não...).
 
Con người có ham muốn sắc đẹp, trẻ trung. Nhưng sự lão hóa bản thân là một quy luật tự nhiên. Nếu theo quy luật tự nhiên, chăm sóc sức khỏe, tinh thần thật tốt, thì quá trình lão hóa đến chậm và nhẹ nhàng nhất. Còn càng chống lại, hệ lụy càng nhiều.
 
Thuận theo tự nhiên cũng là một các sống mang lại an lạc.
 
Nguồn: Vân khoẻ đẹp tự nhiên.