Vì sao Siberi ngày càng được các bác sĩ tin dùng?

Tôi tin chắc một điều không phải ngẫu nhiên mà các y bác Sĩ, dược sĩ họ lại đánh đổi những tấm bằng đại học và những chỗ làm danh giá để hợp tác với Siberian Wellness. Chỉ có thể là sản phẩm tốt đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho bản thân, gia đình và bệnh nhân thì họ mới lựa chọn.
Đánh giá:
Lượt xem: 1624

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Giới thiệu

Tôi tin chắc một điều không phải ngẫu nhiên mà các y bác Sĩ, dược sĩ họ lại đánh đổi những tấm bằng đại học và những chỗ làm danh giá để hợp tác với Siberian Wellness. Chỉ có thể là sản phẩm tốt đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho bản thân, gia đình và bệnh nhân thì họ mới lựa chọn. Đó là một lựa chọn sáng suốt, ai chưa biết thì hãy thử một lần về sản phẩm bạn sẽ yêu nó.

Tập đoàn sức khỏe Siberian Wellness được thành lập năm 1996, có trụ sở tại thành phố Novosibirsk Cộng hòa Liên Bang Nga. Tập đoàn đã sản xuất và phân phối gần 300 sản phẩm tại trên 65 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberian Wellness được sáng tạo trên cơ sở các phát minh khoa học của các nhà khoa học hàng đầu của nước Nga và trên thế giới về y học, khoa học vi chất dinh dưỡng, khoa học nội sinh thái và nhịp sinh học của cơ thể người. Các sản phẩm sức khỏe của Siberi bao gồm

Các vi chất bổ sung dinh dưỡng tự nhiên có hoạt tính sinh học cao. Nhóm sản phẩm này chủ yếu là các dòng sản phẩm có chứa thành phần Vitamin hoặc tổ hợp Vitamin, các vi khoáng chất, các tổ hợp thiên nhiên chiết xuất từ thảo dược. Chúng được bào chế theo công thức nhất định bằng công nghệ hiện đại và thường được bọc theo viên nang. Theo quy định của bộ Y tế Việt Nam, các sản phẩm dạng này gọi là “sản phẩm bảo vệ sức khỏe”

Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc sắc đẹp (ECOPRODUCTS) được sản xuất hoàn toàn từ chế phẩm tự nhiên, không chứa bất kỳ chế phẩm tổng hợp hóa học, kể cả các chất tạo màu, tạo mùi. Chất bảo quản cũng là chế phẩm chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên.

Chúng tôi xin lưu ý rằng, các chất bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên có hoạt tính sinh học cao của Tập đoàn sức khỏe Siberi là các loại tổng hợp Vitamin, vi khoáng chất và các hoạt chất sinh học … nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng bổ sung dưỡng chất mà cơ thể chúng ta thiếu hụt trong điều kiện sinh hoạt hiện nay.

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được sử dụng theo Chương trình bản quyền: THANH LỌC – NĂNG LƯỢNG – CÂN BẰNG. Giúp điều chỉnh chuyển hóa trong cơ thể, tăng sức đề kháng, nên chúng có tác dụng bồi bổ sức khỏe. Sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt hiệu quả cao vì sự vượt trội về tính năng tác dụng:

Khả năng thanh lọc cơ thể ở cấp tế bào, đồng thời có tập trung vào các cơ quan chức năng của cơ thể. Đặc biệt dòng Lymphosan có khả năng thanh lọc hệ bạch huyết, nhờ đó nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể

Cung cấp các Vitamin, vi khoáng chất, đa khoáng chất và các hoạt chất sinh học, giúp cho tế bào tạo năng lượng đồng thời với quá trình tái tạo tế bào và cân bằng các quá trình sinh hóa của cơ thể.
Giảm căng thẳng thần kinh, giúp cơ thể thư giãn

Trẻ hóa tế bào, khả năng chống oxy hóa cao bởi các vi chất có hoạt tính sinh học, tổ hợp các Vitamin và vi khoáng được bào chế bởi công nghệ cao và công thức được cấp bằng phát minh.

Sự kết hợp khoa học về nhịp sinh học với khoa học nội sinh thái, khoa học về vi chất dinh dưỡng tạo nên sản phẩm được sử dụng phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể người và sản phẩm có khả năng điều chỉnh nhịp sinh học.
“SỨC MẠNH TỪ THẢO MỘC SIBERI LÀM THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG”

Sản phẩm của Tập đoàn “Siberian Wellness” ngày nay đã phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Các Tư vấn viên của chúng tôi đang hoạt động thành công tại Nga, các nước SNG, Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ. “Siberian Wellness” – một trong những Công ty phát triển năng động nhất của nền công nghiệp Bán hàng trực tiếp.

Siberian Health có mặt tại Việt Nam từ năm 2013. Cho đến nay Công ty đã phát triển và có chổ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberian Wellness đang được mọi người đón nhận càng ngày càng rộng rãi hơn.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Vì sao Siberi ngày càng được các bác sĩ tin dùng?

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem