Hotline: 09.39.2468.39

Chất lượng sản phẩm chỉ có ở thảo mộc Siberi

Mùa đông nhiệt độ xuống âm 50-60 độ kéo dài 8-9 tháng, mùa hè ngắn nhưng nhiệt độ có thể đến dương 40 độ C. Khí hậu khắc nghiệt như vậy, các thảo mộc sinh trưởng tại Siberi có dược tính độc đáo và dược lực cực mạnh.
Đánh giá:
Lượt xem: 685

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.500.000 đ
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giao hàng tại:

Giới thiệu

🍓SIBERI - vùng sinh thái có diện tích lớn hơn cả Trung Quốc và Hoa Kỳ, có hồ Baikal – hồ nước ngọt lớn nhất, trong sạch nhất hành tinh. Vùng núi Altai và Ural với đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng vô cùng đặc biệt. Mùa đông nhiệt độ xuống âm 50-60 độ kéo dài 8-9 tháng, mùa hè ngắn nhưng nhiệt độ có thể đến dương 40 độ C. Khí hậu khắc nghiệt như vậy, các thảo mộc sinh trưởng ở đây có dược tính độc đáo và dược lực cực mạnh.

🍓Theo nghiên cứu khoa học đã công bố, hồ nước ngọt Baikal là “tấm gương vũ trụ”, được UNESCO công nhận là DI SẢN THẾ GIỚI vào năm 1996. Là vùng tập trung năng lượng vũ trụ lớn nhất của trái đất.

🍓Tất cả các sản phẩm của SIBERI được sáng chế dựa trên 4 nguyên lý tiếp cận khoa học:

- Nguyên lý khoa học về Vi chất dinh dưỡng.
- Nguyên lý khoa học về sự thích nghi.
- Nguyên lý bảo vệ và thanh lọc môi trường bên trong cơ thể (ở cấp độ tế bào).
- Nguyên lý khoa học về nhịp sinh học.

🍓SIBERI sử dụng các công nghệ thích hợp để sản xuất các dòng sản phẩm khác nhau. CÔNG NGHỆ CHỌN LỌC, nghiền sạch, đóng gói sản phẩm như trà thảo mộc. CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT HOẠT CHẤT SINH HỌC từ thảo dược trong môi trường nhiệt độ thấp để giữ nguyên hoạt chất tươi từ thảo dược. CÔNG NGHỆ NANO ĐỒNG NHẤT HÓA PHÂN TỬ - bóc tách phân tử có chọn lọc để loại bỏ thành tố không cần thiết, phối liệu, đóng viên.

🍓Việc sở hữu các tổ hợp công nghệ sản xuất cho phép chủ động, liên tục cho ra đời số lượng lớn các sản phẩm mới, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản xuất dược liệu, thực phẩm chức năng Liên bang Nga và quốc tế như: GMP (tiêu chuẩn WHO), HACCP (tiêu chuẩn của NASA), FDA (tiêu chuẩn Mỹ), ISO 9001-2008.

🍓Tập đoàn SK SIBERI đưa ra các Chương trình sử dụng một cách tổng hợp (không đơn lẻ) các sản phẩm phù hợp với chức năng các bộ phận của cơ thể. Chương trình tổng thể: “THANH LỌC – NĂNG LƯỢNG – CÂN BẰNG” là một phương pháp tiếp cận tổng hợp và rất hiệu quả, được khoa học kiểm nghiệm.

🍓Tập đoàn sở hữu hơn chục bằng phát minh cho các sản phẩm của mình. Bằng sáng chế được cấp cho Nguyên lý khoa học, công thức pha chế sản phẩm, dòng sản phẩm… bản thân chúng cũng đã là thương hiệu được bảo hộ bản quyền tác giả trên toàn cầu. Chúng nói lên TÍNH ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ CỦA SẢN PHẨM.

Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng Siberian Wellness

A. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THUỐC THEO TRUYỀN THỐNG:

Tất cả thuốc Đông y các dạng gồm: TÁN (viên hoàn, bột), SẮC hoặc đun nấu kỹ (thuốc thang và cao lỏng – cao đặc) ở nhiệt độ cao, do vậy sẽ xuất hiện nhiều nhược điểm:

 Khó kiểm soát được nguồn gốc, thành phần của thảo dược (thu hoạch thủ công)
 Không kiểm soát được các thành phần có hại của thảo dược (thiếu máy móc hỗ trợ).
 Hoạt tính sinh học bị mất đi ở nhiệt độ cao (các tế bào soongw bị tiêu diệt).
 Chưa qua kiểm nghiệm lâm sàng và nghiên cứu của khoa học.

Thuốc Tây y: (viên nén, viên nang, chế phẩm bôi ngoài da, dung dịch tiêm - truyền…) được sản xuất theo phương pháp hóa học, sử dụng các loại tá dược, dung môi, gây các phản ứng phụ không mong muốn, thậm chí sốc phản vệ dẫn đến chết người.

B. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG SIBERIAN WELLNESS:

CÔNG NGHỆ CRYOGEN: Là phương pháp NGHIỀN SINH HỌC ở Âm Độ [-196].

Nguyên liệu từ cây cỏ được NGHIỀN thành bột, nếu NGHIỀN theo cách bình thường thì sẽ tạo Nhiệt và Khí Nóng, tất gây ra hậu quả:

1) Nhiệt sẽ làm tổn hại đến thành phần quý của thảo dược, các hoạt chất tốt nhất sẽ bị mất đi.
2) Tinh chất thảo dược bị Ôxy Hóa, bị Biến Chất.

Công nghệ Nghiền Cryogen sẽ triệt tiêu được cả hai nguyên nhân trên: dùng Nitơ hóa lỏng để ĐẨY TOÀN BỘ ÔXY RA, viên nang được ép chân không, tránh cho các thành phần thảo dược bị ÔXY HÓA.

Mức độ nghiền CỰC SIÊU MỊN ĐẾN 125 MICROMET (Một micromet [viết tắt là µm] là khoảng cách bằng một phần triệu mét), nhờ vậy các hạt thẩm thấu dễ dàng đạt đến 98% vào cơ thể.

CHIẾT XUẤT PHÂN TỬ CÓ CHỌN LỌC: Là phương pháp đặc biệt nghiền nguyên liệu ra các chất quí, hoàn toàn loại bỏ các chất có hại. Dù mọc trong môi trương sinh thái thuần khiết lí tưởng Siberi, song tự thân thực vật vẫn chứa "một số lượng tương đối cho phép [để tự vệ] các chất có hại”. Nên chỉ Ở MỨC PHÂN TỬ mới loại bỏ chúng hoàn toàn.

ĐỒNG NHẤT HÓA PHÂN TỬ Ở MỨC ĐỘ HẠT NANO: Nhờ sự đồng hóa này, sản phẩm có thể được bảo quản không cần chất bảo quản và đóng gói tốn kém, làm cho sản phẩm gần gũi với người tiêu dùng.

CHIẾT XUẤT BẰNG PHƯƠNG PHÁP CO2 SIÊU TỚI HẠN (Supercritical Carbon Dioxide Extraction): Từ năm 1875 - 1876 Andrew lại là người nghiên cứu về trạng thái SIÊU TỚI HẠN CỦA CO2, tức là SCO2 chuyển từ trạng thái lỏng - sang trạng thái khí nhưng vẫn chưa đạt ở dạng khí hoàn toàn mà ở điểm giữa của hai trạng thái lỏng - khí.

ƯU ĐIỂM CỦA SCO2 SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG:

 Sản phẩm có chất lượng cao: Đối với tinh dầu thì có màu, mùi tự nhiên, không lẫn nhiều thành phần không mong muốn, với các hợp chất tự nhiên thì tách được các chất có Hoạt Tính Sinh Học (Biological activity) cao.
 Tách các hoạt chất với hàm lượng cao.
 Không còn lượng dung môi dư thừa.
 Không gây ô nhiễm môi trường.
 Là phương pháp an toàn với các sản phẩm tự nhiên.
 Bảo toàn trọn vẹn tính năng tác dụng của HOẠT CHẤT giúp cho hiệu quả điều trị của chế phẩm dược liệu sẽ đạt ở mức tối đa nhất.
 Phân tách các HOẠT CHẤT TINH KHIẾT, loại bỏ các hoạt chất không cần thiết do đó giảm độc hại cho cơ thể, chế phẩm sẽ an toàn hơn.
 Có khả năng tạo ra các nguyên liệu dược liệu dạng Nano từ đó có thể bào chế các hoạt chất siêu dẫn, siêu thấm, siêu chọn lọc rất giá trị đối với y học hiện đại trong tương lai.

Hiện nay công nghệ chiết bằng SCO2 đã và đang được áp dụng phổ biến để chiết tách các hoạt chất sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, các hoạt chất thiên nhiên…

Các phương pháp chiết suất khác: Chiết với sự hỗ trợ của siêu âm; Chiết với sự hỗ trợ của vi sóng; Chiết bằng chất lỏng quá tới hạn (SCO2); Chiết dưới áp suất cao ...

Chính công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới đã tạo nên những đặc tính độc đáo của thực phẩm chức năng Siberian Wellness như:

 100% tự nhiên.
 Hấp thu tối ưu đến 98%.
 Không tác dụng phụ, không tương kỵ hóa học.
 Mỗi viên nang là TỔ HỢP VI CHẤT được chiết xuất từ 5 - 7 kg thảo được thô.

 

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Chất lượng sản phẩm chỉ có ở thảo mộc Siberi

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem