Hotline: 09.39.2468.39

Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng Siberian Wellness

Chính công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới đã tạo nên những đặc tính độc đáo của thực phẩm chức năng Siberian Wellness như: 100% tự nhiên, Hấp thu tối ưu đến 98%, không tác dụng phụ, không tương kỵ hóa học, mỗi viên nang là TỔ HỢP VI CHẤT được chiết xuất từ 5 - 7 kg thảo được thô.
Đánh giá:
Lượt xem: 1290

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.500.000 đ
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giao hàng tại:

Giới thiệu

Bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, an toàn là trên hết, sau đó mới đến đẹp, hiệu quả và duy trì lâu bền. Mình không làm kiểu cạnh tranh về giá, tiền nào của đó thôi, mình chỉ cạnh tranh về CHẤT LƯỢNG.

Phương châm kinh doanh của mình là không chiêu trò, không lôi kéo, không dùng tiền để thuê người quảng cáo. Feedback của khách hàng sử dụng thảo dược SIBERI nhiều vô kể, và feedback thật 100%. Nếu sản phẩm không hiệu quả, thì không thể đứng vững lâu dài 24 năm trên 65 quốc gia. Nếu sản phẩm không chất lượng, thì khách hàng này sẽ không giới thiệu khách hàng khác cho mình, và cũng không quay lại ủng hộ tiếp các sản phẩm khác.

Các bạn đừng sợ sản phẩm của chúng tôi không uy tín, bởi vì uy tín của chúng tôi nằm ở chất lượng sản phẩm và đã được trải nghiệm trên hàng nghìn người sau 24 năm có mặt trên 65 quốc gia trên thế giới và hơn 5 năm có mặt tại thị trường VN rồi.

Nơi sản xuất của chúng tôi nằm ở trung tâm của Siberia và được trang bị các dây chuyền hiện đại, thân thiện với môi trường từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu và Nga.

* Công suất 340.000 gói / ngày
* Tổng diện tích tổ hợp sản xuất là 14.000 m2
* 100% thảo dược tinh khiết, không chứa dù chỉ 1% hóa chất độc hại

Kiếm soát chất lượng ở cấp quốc tế

* ISO
* GMP
* FDA
* HACCP

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG SIBERIAN WELLNESS

A. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THUỐC THEO TRUYỀN THỐNG:

Tất cả thuốc Đông y các dạng gồm: TÁN (viên hoàn, bột), SẮC hoặc đun nấu kỹ (thuốc thang và cao lỏng – cao đặc) ở nhiệt độ cao, do vậy sẽ xuất hiện nhiều nhược điểm:

 Khó kiểm soát được nguồn gốc, thành phần của thảo dược (thu hoạch thủ công)
 Không kiểm soát được các thành phần có hại của thảo dược (thiếu máy móc hỗ trợ).
 Hoạt tính sinh học bị mất đi ở nhiệt độ cao (các tế bào soongw bị tiêu diệt).
 Chưa qua kiểm nghiệm lâm sàng và nghiên cứu của khoa học.

Thuốc Tây y: (viên nén, viên nang, chế phẩm bôi ngoài da, dung dịch tiêm - truyền…) được sản xuất theo phương pháp hóa học, sử dụng các loại tá dược, dung môi, gây các phản ứng phụ không mong muốn, thậm chí sốc phản vệ dẫn đến chết người.

B. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG SIBERIAN WELLNESS:

CÔNG NGHỆ CRYOGEN: Là phương pháp NGHIỀN SINH HỌC ở Âm Độ [-196].

Nguyên liệu từ cây cỏ được NGHIỀN thành bột, nếu NGHIỀN theo cách bình thường thì sẽ tạo Nhiệt và Khí Nóng, tất gây ra hậu quả:

1) Nhiệt sẽ làm tổn hại đến thành phần quý của thảo dược, các hoạt chất tốt nhất sẽ bị mất đi.
2) Tinh chất thảo dược bị Ôxy Hóa, bị Biến Chất.

Công nghệ Nghiền Cryogen sẽ triệt tiêu được cả hai nguyên nhân trên: dùng Nitơ hóa lỏng để ĐẨY TOÀN BỘ ÔXY RA, viên nang được ép chân không, tránh cho các thành phần thảo dược bị ÔXY HÓA.

Mức độ nghiền CỰC SIÊU MỊN ĐẾN 125 MICROMET (Một micromet [viết tắt là µm] là khoảng cách bằng một phần triệu mét), nhờ vậy các hạt thẩm thấu dễ dàng đạt đến 98% vào cơ thể.

CHIẾT XUẤT PHÂN TỬ CÓ CHỌN LỌC: Là phương pháp đặc biệt nghiền nguyên liệu ra các chất quí, hoàn toàn loại bỏ các chất có hại. Dù mọc trong môi trương sinh thái thuần khiết lí tưởng Siberi, song tự thân thực vật vẫn chứa "một số lượng tương đối cho phép [để tự vệ] các chất có hại”. Nên chỉ Ở MỨC PHÂN TỬ mới loại bỏ chúng hoàn toàn.

ĐỒNG NHẤT HÓA PHÂN TỬ Ở MỨC ĐỘ HẠT NANO: Nhờ sự đồng hóa này, sản phẩm có thể được bảo quản không cần chất bảo quản và đóng gói tốn kém, làm cho sản phẩm gần gũi với người tiêu dùng.

CHIẾT XUẤT BẰNG PHƯƠNG PHÁP CO2 SIÊU TỚI HẠN (Supercritical Carbon Dioxide Extraction): Từ năm 1875 - 1876 Andrew lại là người nghiên cứu về trạng thái SIÊU TỚI HẠN CỦA CO2, tức là SCO2 chuyển từ trạng thái lỏng - sang trạng thái khí nhưng vẫn chưa đạt ở dạng khí hoàn toàn mà ở điểm giữa của hai trạng thái lỏng - khí.

ƯU ĐIỂM CỦA SCO2 SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG:

 Sản phẩm có chất lượng cao: Đối với tinh dầu thì có màu, mùi tự nhiên, không lẫn nhiều thành phần không mong muốn, với các hợp chất tự nhiên thì tách được các chất có Hoạt Tính Sinh Học (Biological activity) cao.
 Tách các hoạt chất với hàm lượng cao.
 Không còn lượng dung môi dư thừa.
 Không gây ô nhiễm môi trường.
 Là phương pháp an toàn với các sản phẩm tự nhiên.
 Bảo toàn trọn vẹn tính năng tác dụng của HOẠT CHẤT giúp cho hiệu quả điều trị của chế phẩm dược liệu sẽ đạt ở mức tối đa nhất.
 Phân tách các HOẠT CHẤT TINH KHIẾT, loại bỏ các hoạt chất không cần thiết do đó giảm độc hại cho cơ thể, chế phẩm sẽ an toàn hơn.
 Có khả năng tạo ra các nguyên liệu dược liệu dạng Nano từ đó có thể bào chế các hoạt chất siêu dẫn, siêu thấm, siêu chọn lọc rất giá trị đối với y học hiện đại trong tương lai.

Hiện nay công nghệ chiết bằng SCO2 đã và đang được áp dụng phổ biến để chiết tách các hoạt chất sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, các hoạt chất thiên nhiên…

Các phương pháp chiết suất khác: Chiết với sự hỗ trợ của siêu âm; Chiết với sự hỗ trợ của vi sóng; Chiết bằng chất lỏng quá tới hạn (SCO2); Chiết dưới áp suất cao ...

Chính công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới đã tạo nên những đặc tính độc đáo của thực phẩm chức năng Siberian Wellness như:

 100% tự nhiên.
 Hấp thu tối ưu đến 98%.
 Không tác dụng phụ, không tương kỵ hóa học.
 Mỗi viên nang là TỔ HỢP VI CHẤT được chiết xuất từ 5 - 7 kg thảo được thô.

ĐIỂM VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT CẦN LƯU Ý:

Sản phẩm của Siberian Wellness hầu hết là sản phẩm SINH HỌC (chứa tế bào sống) nên luôn được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ hằng định 25 độ, nếu đưa viên nang ra ngoài môi trường nhiệt độ cao hơn, các thành phần trong viên sẽ thu nhỏ thể tích (xem ảnh minh họa). Với người tiêu dùng, sau khi mở nắp lọ phải uống ngay. Sản phẩm phải để nơi thoáng mát, không tia nắng chiếu rọi.

THỦ LĨNH - LƯƠNG Y. NGUYỄN NGỌC SÁNG

 

 

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng Siberian Wellness

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem