Thuốc kháng virus Arbidol hộp đỏ 10 viên xách tay Nga

Thuốc kháng virus Arbidol hộp đỏ 10 viên xách tay Nga 200 mg. Việc các chuyên gia của WHO công nhận umifenovir là một loại thuốc có tác dụng kháng vi rút trực tiếp là một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của ARBIDOL® và giúp các bác sĩ có thêm cơ hội chứng minh phương pháp tiếp cận lựa chọn thuốc để điều trị và phòng ngừa nhiễm vi rút.
Đánh giá:
Lượt xem: 3331

Giá bán

250.000 ₫

349.000 ₫

Tiết kiệm
99.000 ₫ = 28%

  • Ship từ Hà Nội
Chọn số lượng: Còn hàng

Khuyến mãi khi mua hàng

 

UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Giới thiệu

Thái độ của các chuyên gia nước ngoài đối với ARBIDOL như thế nào?

Năm 2013, các chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới đã quyết định đưa thuốc Umifenovir (ARBIDOL®) vào nhóm thuốc kháng vi-rút của hệ thống phân loại thuốc quốc tế - Hệ thống phân loại hóa học trị liệu giải phẫu.

Tính thuyết phục của bằng chứng về cơ chế tác dụng kháng vi-rút và khối lượng cơ sở bằng chứng cho umifenovir đáp ứng các yêu cầu của Tổ chức Y tế Thế giới, làm cơ sở để gán mã ATX quốc tế như một loại thuốc kháng vi-rút tác dụng trực tiếp (J05A - Tác động trực tiếp chống vi rút).

Phân tích các công bố trên các ấn bản chuyên ngành nước ngoài chỉ ra rằng umifenovir ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà khoa học nước ngoài. Chỉ trong 5 năm qua, một số nghiên cứu cơ bản đã được thực hiện và công bố trong các phòng thí nghiệm ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Úc để nghiên cứu cơ chế hoạt động và hoạt động kháng vi-rút của nó.

 

Thuốc kháng virus Arbidol hộp đỏ 10 viên xách tay Nga

 

Việc các chuyên gia của WHO công nhận umifenovir là một loại thuốc có tác dụng kháng vi rút trực tiếp là một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của ARBIDOL® và giúp các bác sĩ có thêm cơ hội chứng minh phương pháp tiếp cận lựa chọn thuốc để điều trị và phòng ngừa nhiễm vi rút.

Nên uống Arbidol trước hay sau bữa ăn?

Để đảm bảo hiệu quả của thuốc, điều quan trọng là phải tuân thủ các hướng dẫn sử dụng y tế.

Bạn nên uống một viên thuốc hoặc viên nang với thuốc ở dạng toàn phần, bằng đường uống, trước bữa ăn.

Liều duy nhất ARBIDOL: cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi - 50 mg, từ 6 đến 12 tuổi - 100 mg, trên 12 tuổi - 200 mg. Điều quan trọng là phải dùng thuốc đều đặn để phát huy tối đa hiệu quả điều trị.

Nếu bạn đang sử dụng thuốc cho mục đích điều trị, bạn phải dùng thuốc theo liều duy nhất được khuyến nghị sau mỗi 6 giờ (chỉ 4 lần một ngày trong 5 ngày).

Khi sử dụng thuốc cho mục đích dự phòng trong một đợt dịch cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác - 2 lần một tuần, trong 3 tuần; khi tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân - cứ sau 24 giờ (một lần một ngày, 10-14 ngày). Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Nếu trong thời gian sử dụng ARBIDOL, các triệu chứng của bệnh biến mất trong vòng 2-3 ngày, bạn có thể ngừng thuốc hoặc chắc chắn hoàn thành liệu trình điều trị?

Để đảm bảo hiệu quả điều trị, cần tuân thủ theo phác đồ liều lượng khuyến cáo của thuốc được ghi trong hướng dẫn sử dụng thuốc kèm theo trên bao bì. Để điều trị bệnh cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác (ARVI), nên sử dụng ARBIDOL trong 5 ngày. Tuân thủ đầy đủ liệu trình điều trị là điều quan trọng để ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

Phụ nữ mang thai có uống được Arbidol không?

Trong các nghiên cứu trên động vật, không có tác động có hại nào đối với quá trình mang thai, sự phát triển của phôi và thai nhi, quá trình chuyển dạ và phát triển sau khi sinh đã được xác định. Chống chỉ định sử dụng thuốc Arbidol® khi mang thai trong ba tháng đầu. Trong ba tháng giữa và ba tháng cuối của thai kỳ, Arbidol® chỉ có thể được sử dụng để điều trị và phòng ngừa bệnh cúm và nếu lợi ích dự định cho người mẹ lớn hơn nguy cơ có thể xảy ra cho thai nhi.

 

Thuốc kháng virus Arbidol hộp đỏ 10 viên xách tay Nga

 

Tỷ lệ lợi ích / rủi ro được xác định bởi bác sĩ chăm sóc. Về việc sử dụng Arbidol trong thời kỳ cho con bú, người ta không biết liệu Arbidol® có đi vào sữa mẹ ở phụ nữ trong thời kỳ cho con bú hay không. Nếu cần thiết phải sử dụng thuốc Arbidol®, nên ngừng cho con bú.

ARBIDOL® có hiệu quả chống lại nhiễm trùng đường hô hấp do vi khuẩn ở trẻ em không?

ARBIDOL® là thuốc kháng vi rút có hiệu quả đối với các trường hợp nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính (hiệu quả tối đa khi dùng trong 2 ngày đầu của bệnh). Trong các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và các biến chứng do vi khuẩn của nhiễm vi rút, việc sử dụng thuốc kháng vi rút là không hiệu quả và không thực tế. Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và chỉ định kịp thời liệu pháp điều trị hiệu quả, bạn phải tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

Virus có thể kháng ARBIDOL không?

ARBIDOL® tương tác với một trong những phần ổn định và ít thay đổi của vi rút, bộ phận này chịu trách nhiệm cho sự xâm nhập của vi rút vào tế bào. Tại vì Vị trí này chịu trách nhiệm về chức năng "sống còn" của virus, các đột biến trong đó là cực kỳ hiếm và thường dẫn đến sự xuất hiện của các dạng không có khả năng lây nhiễm (tức là không thể xâm nhập vào tế bào và gây bệnh). Hiện tại, có thể nói, người ta chỉ thu được đột biến duy nhất kháng ARBIDOL trong phòng thí nghiệm, trong điều kiện lý tưởng cho vi rút. Trong lưu hành tự do, không tìm thấy một chủng nào kháng ARBIDOL.

Tại sao nhiệt độ không trở lại bình thường sau khi dùng ARBIDOL?

ARBIDOL® hoạt động trên chính vi rút chứ không phải các triệu chứng của bệnh. Sự gia tăng nhiệt độ cho thấy rằng nhiễm trùng đã xảy ra và một số lượng đủ vi rút cần thiết cho sự phát triển của bệnh đã xuất hiện từ các tế bào bị nhiễm bệnh. Do sự giải phóng ồ ạt của vi rút ra khỏi tế bào, sự phá hủy của nó xảy ra, trong khi các chất được giải phóng từ nó có tác dụng độc hại đối với cơ thể, cụ thể là gây ra sự gia tăng nhiệt độ.

Dùng ARBIDOL ngăn chặn vi rút lây nhiễm vào tế bào, làm giảm tình trạng bệnh, giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng, nhưng nó không phải là thuốc hạ sốt. Việc ngăn ngừa sự lây nhiễm thêm tế bào cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến thời gian tác động của chất độc và phản ứng với nhiệt độ.

Nguồn tiếng Nga:

https://arbidol.ru/faq.html

 

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Thuốc kháng virus Arbidol hộp đỏ 10 viên xách tay Nga

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem