Hotline: 09.39.2468.39

Tại sao phần lớn chúng ta không chữa khỏi được bệnh?

Chúng ta nhìn xung quanh, thấy phần lớn mọi người chữa tới chữa lui không khỏi được bệnh. Vì nếu chữa được thì đã không có bệnh mãn tính, kéo dài nhiều năm như vậy.
Đánh giá:
Lượt xem: 522

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.500.000 đ
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giao hàng tại:

Giới thiệu

Tại sao phần lớn chúng ta không chữa khỏi được bệnh? Chúng ta nhìn xung quanh, thấy phần lớn mọi người chữa tới chữa lui không khỏi được bệnh. Vì nếu chữa được thì đã không có bệnh mãn tính, kéo dài nhiều năm như vậy.

Điều này đến từ đâu?

Chúng ta hay nói với nhau: Không bệnh sao được khi thực phẩm độc hại, ăn uống thiếu chất, do công việc căng thẳng, áp lực, môi trường ô nhiễm?

Vậy nhưng phần lớn con người bị bệnh không giải quyết lí do đó, mà lại tìm tới 1 thứ: Thuốc Tây, tức hoá chất.

Thế là thay vì THẢI ĐỘC, bổ sung dinh dưỡng từ TỰ NHIÊN, tạo cho mình lối sống khoẻ mạnh hơn... chúng ta lại dùng Thuốc Tây để dập tắt đi các triệu chứng bệnh tật chúng ta có.

Đau thì uống thuốc giảm đau. Đau dạ dày khi niêm mạc dạ dày tổn thương, tiết nhiều axit thì uống thuốc giảm axit, bột bazo vô cơ kiềm hoá dạ dày... cùng muôn vàn các thuốc (hoá chất) kiểu như vậy.

Bệnh không những được chữa mà lâu dần ngấm ngầm tăng dần theo thời gian và bùng phát mạnh hơn, khó dập tắt triệu chứng hơn nữa. Tích tụ nhiều độc tố (hoá chất thuốc Tây) hơn nữa và thật không ngờ, càng làm thiếu dinh dưỡng hơn nữa.

Có người lấy lời Thảo chia sẻ làm lạ. Nói tuy tôi không thanh lọc nhưng tôi cũng mua thuốc bổ, sữa, thực phẩm bổ sung uống. Nhiều khi còn từ đồ xịn từ Mỹ, Hàn, Úc, Nhật.

Thực ra, phần lớn tiêu dùng thường không có chuyên môn, hiếm khi hiểu các chất bổ bổ sung trên thị trường là vitamin khoáng chất tổng hợp, gọi đúng ra là HOÁ CHẤT. Nó mô phỏng công thức hoá học gần giống với dinh dưỡng tự nhiên chứ KHÔNG PHẢI TỰ NHIÊN.

Là hoá chất nên cơ thể không thể hấp thu được mà còn gây hại thêm. Chi tiết mời bạn xem tin trong ảnh.

Về nguồn gốc hàng, Thảo xin đăng tải DANH SÁCH CÁC NƯỚC CÓ TỈ LỆ UNG THƯ CAO NHẤT THẾ GIỚI. Top 15 là: 1. Úc, 2. Newzealand, 5. Mỹ, 7. Pháp, 14. Hàn Quốc, 11. Canada...cũng là các nước mà Việt Nam chúng ta tìm mua vitamin, thuốc bổ bổ sung nhiều nhất.

Các con số khác đáng chú ý là: Singapo 42, Nhật Bản 43,

Trung Quốc 68. Việt Nam 99.

Nga xếp ngoài top 50 ( không rõ thứ hạng chi tiết ngoài top 50 Thảo không tìm được )

Đến đây chúng ta đã hiểu ra thêm nhiều điều. Thải độc - bổ sung DINH DƯỠNG TỰ NHIÊN cũng là nguyên lí mà thảo mộc SIBRI áp dụng để khôi phục lại sức khoẻ cho hàng trăm nghìn người dân Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bài viết ở đường link dưới.

Thảo mong chúng ta có kiến thức đúng về sức khoẻ để có thể chăm sóc sức khoẻ mình tốt hơn, sống vui tươi và từ đó đạt cuộc sống mình mơ ước.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Tại sao phần lớn chúng ta không chữa khỏi được bệnh?

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem