Hotline: 09.39.2468.39

Điều gì quan trọng nhất trong điều trị ung thư?

Đánh giá:
Lượt xem: 321

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.500.000 đ
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giao hàng tại:

Giới thiệu

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ – BẠN CÓ BIẾT?

Chào bạn!

Bạn có biết Mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người chết mỗi ngày. Nghe đến đây bạn thấy có đáng sợ không?

Đa số người thấy ung thư rất sợ hãi, nhưng đáng sợ nhất không phải là bệnh ung thư mà đáng sợ nhất chính là KHÔNG CÓ HIỂU BIẾT VỀ BỆNH UNG THƯ. Không có hiểu biết dẫn đến thói quen ăn uống, sinh hoạt không đúng nên mắc bệnh. Đến khi mắc bệnh rồi thì không biết làm thế nào cho đúng, làm giảm khả năng sống. Vậy thế nào là hiểu biết về bệnh ung thư?

 

Đầu tiên, xin được bắt đầu bằng 1 sự thật: Trong cơ thể tất cả chúng ta ai cũng có tế bào ung thư. Hàng ngày chúng ta ai cũng đều sản sinh tế bào ung thư. Bởi vì cơ thể người có khoảng 60 nghìn tỉ tế bào. Gen trong tế bào nếu xảy ra đột biến thì có thể trở thành tế bào ung thư . Với 1 số lượng tế bào sản sinh hàng ngày rất lớn cho nên luôn có sự xuất hiện tế bào ung thư nhất định . Vậy tại sao có người mắc bệnh, có người lại khỏe mạnh? Điểm cốt yếu chính là MIỄN DỊCH. Vậy MIỄN DỊCH là gì?

 

Miễn dịch là Khả năng đề kháng của cơ thể chống lại sự xuất hiện các thành phần lạ trong cơ thể bao gồm: virus, vi khuẩn, độc tố ... và các tế bào ung thư. Ở người mắc bệnh, miễn dịch kém không thể tiêu diệt được tế bào ung thư ngay khi nó xuất hiện, để cho nó nhân lên, tạo thành các khối u với rất nhiều tế bào ung thư tức bệnh ung thư. Còn với người khỏe mạnh, miễn dịch tiêu diệt tế bào ung thư ngay khi chúng xuất hiện.

 

Vậy với người đã lỡ mắc bệnh ung thư rồi thì sao?

Ngày nay, khoa học đã chứng minh: Bằng việc nâng cao hệ miễn dịch đủ khỏe. Ung thư có thể được chữa lành.

Làm thế nào mà hệ miễn dịch có thể làm được điều này? Là bởi trong hệ miễn dịch có tế bào T sát thủ ( lympho T gây độc ) và tế bào đại thực ( hay đại thực bào ). Tế bào T sát thủ sẽ tiết ra kháng thể giết chết tế bào ung thư còn thế bào đại thực sẽ ăn tế bào ung thư. Để quan sát được điều này, mời bạn xem video phía dưới từ quãng 3’ 10s ~ 6’ 00s

https://www.youtube.com/watch?v=ZlCHaZFN5QA

Khi hệ miễn dịch được tăng cường đủ mạnh sẽ dần dần tiêu diệt hết tế bào ung thư ở khối U. ( và cả tế bào mới phát sinh ). Đây chính là cơ chế mà bệnh UNG THƯ CÓ THỂ KHỎI một cách an toàn và bền vững.

 

6 YẾU TỐ TẠO NÊN HỆ MIỄN DỊCH TỐI ƯU

 

Để tăng cường MIỄN DỊCH chúng ta cần 6 yếu tố:

 

  1. DINH DƯỠNG ĐÚNG: Dinh dưỡng đúng là lấy chất bổ trong đồ ăn để nuôi dưỡng cơ thể bao gồm cả hệ miễn dịch.🌿🍍🥕🥦 Dinh dưỡng đúng giúp bỏ đói tế bào ung thư, làm chúng chết dần. Ngoài ra dinh dưỡng đúng còn giúp tâm lí người bệnh trở nên tích cực hơn, làm sạch độc tố trong cơ thể ( là 2 yếu tố khác tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh ). Vì vậy dinh dưỡng đúng là yếu tố quan trọng nhất cần được chú trọng.

 

  1. CƠ THỂ SẠCH ĐỘC TỐ:

Bản thân hệ miễn dịch bao gồm các tế bào. Các tế bào này có thể bị tổn thương bởi độc tố.

Thực tế trong cơ thể chúng ta ai cũng có độc tố.🕳️ Tuy nhiên ở những bệnh nhân ung thư thì tích tụ rất, rất nhiều🕳️🕳️🕳️🗣️. Chính độc tố này khi lưu thông trong máu, phá hủy màng tế bào, gây ra sự đột biến gen tế bào. Từ đó làm xuất hiện tế bào ung thư. Càng nhiều độc tố, tế bào ung thư càng nhiều. Và cũng càng làm miễn dịch bị quá sức vì nhiệm vụ của miễn dịch là chống lại độc tố và tế bào ung thư. Cho nên với bệnh ung thư, phải ưu tiên làm sạch độc tố trước hết.🍵🍵💧

 

  1. LUYỆN TẬP PHÙ HỢP , SINH HOẠT LÀNH MẠNH:

Khi chúng ta tập luyện🤾‍♂️🏊‍♂️🧘‍♀️🚶‍♀️ thì máu lưu thông nhanh hơn, dễ dàng hơn đến khắp các phần trong cơ thể. Máu lưu thông mang dưỡng chất, oxy đến nuôi tế bào. Máu mang cả các tế bào miễn dịch đến loại bỏ tế bào ung thư.

Tiếp theo, việc sinh hoạt lành mạnh: Ngủ, nghỉ ngơi🛀, làm việc, vệ sinh... hợp lí sẽ giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt. Đây là điều kiện cơ bản của sức khỏe. Bởi vậy, việc luyện tập, sinh hoạt của bệnh nhân ung thư cũng cần phải được xem xét lại và điều chỉnh khoa học.

 

  1. MÔI TRƯỜNG LÀNH MẠNH:

Những người tiếp xúc với môi trường độc hại, nhiều khói bụi, hóa chất sẽ bị tác động xấu đến sức khỏe nói chung và hệ miễn dịch nói riêng.

Có nhiều yếu tố để tạo nên môi trường:🌳🌺🌴🏝️🏖️ Nguồn nước, không khí, sóng điện từ .... Khi đã hiểu đầy đủ về điều này, chúng ta có thể chủ động cải thiện, lựa chọn môi trường sống lành mạnh cho mình.

 

  1. TÂM LÍ TÍCH CỰC:

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ.💁‍♂️👩‍👧‍👦😀🤣 Tâm trạng lạc quan💃💃🕺🕺🛀, vui vẻ, tin tưởng, phấn khởi sẽ tạo ra sức đề kháng với bệnh tật. Ngoài ra, tâm lí tích cực cũng giúp người bệnh có thêm động lực, sự kiên trì, lòng quyết tâm để thực hiện 5 yếu tố còn lại.

 

  1. SẢN PHẨM HỖ TRỢ PHÙ HỢP:

Đây là yếu tố có thể bỏ qua với bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu. Và đặc biệt quan trọng với bệnh ung thư ở giai đoạn 3 và 4, nhất là đã qua hóa, xạ trị. Bởi với bệnh nhân giai đoạn này cơ thể suy yếu nhiều🤦‍♂️🙅‍♀️, việc thải độc, ăn uống theo cách tự nhiên trở nên khó khăn. Lúc này rất cần có sự hỗ trợ từ các tinh chất thiên nhiên, hoạt tính cao, dễ hấp thu để thải độc và bổ sung dinh dưỡng.🍵🥦🍄 Sản phẩm hỗ trợ phù hợp không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn tăng cường miễn dịch. Xét trên khía cạnh này sản phẩm hỗ trợ cũng điều trị bệnh nữa. 

Trên đây là 6 yếu tố tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh để phòng và chữa lành ung thư. Với từng yếu tố, chúng ta sẽ có các bài viết riêng. Mời bạn đón đọc. 

Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy chia sẻ. 

Vì sức khỏe của bạn. 

CHƯƠNG TRÌNH  KHOA HỌC BẢN QUYỀN

Các nhà khoa học Siberi đã sáng tạo ra Chương trình sử dụng sản phẩm được cấp bản quyền sáng chế Liên bang Nga, đó là:  “THANH LỌC – NĂNG LƯỢNG – CÂN BẰNG”  BẤT KỲ CHỨNG BỆNH NÀO CŨNG ĐỀU LÀ:  • Sự ô nhiễm tế bào và ô nhiễm môi trường giữa các tế bào.  • Sự thiếu hụt năng lượng của tế bào.  • Sự thiếu hụt các nguyên tố vi lượng đa lượng và các hoạt chất sinh học vô cùng quan trọng.   CÁC GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI SỨC KHỎE BẰNG SẢN PHẨM SIBERIAN HEALTH  • Thanh lọc cơ thể và hiệu chỉnh sơ bộ.  • Duy trì sức khỏe lâu dài.

THANH LỌC NĂNG LƯỢNG CÂN BẰNG  

 

Việc sử dụng các sản phẩm của Tập đoàn Sức khỏe Siberi theo Chương trình “Thanh lọc-Năng lượng- Cân bằng” bảo đảm hiệu quả trị liệu và phòng bệnh cao nhất.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Điều gì quan trọng nhất trong điều trị ung thư?

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem