Hotline: 09.39.2468.39

Vì sao chúng ta cần phải thải độc liên tục?

Chúng ta nhìn xung quanh, thấy phần lớn mọi người chữa tới chữa lui không khỏi được bệnh. Vì nếu chữa được thì đã không có bệnh mãn tính, kéo dài nhiều năm như vậy.
Đánh giá:
Lượt xem: 334

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.500.000 đ
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giao hàng tại:

Giới thiệu

TẠI SAO UỐNG MUÔN VÀN THỨ MÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG, KHÔNG KHỎI HẲN? Chúng ta nhìn xung quanh, thấy phần lớn mọi người chữa tới chữa lui không khỏi được bệnh. Vì nếu chữa được thì đã không có bệnh mãn tính, kéo dài nhiều năm như vậy.

Hãy tượng tượng một con cá được nuôi trong bể nước độc. Nuôi trong nước độc và ngày ngày bạn cho nó ăn đồ ăn ngon, bổ thì con cá đó có khoẻ mạnh được không?

- Đương nhiên là không rồi.

Hãy nghĩ đến các tế bào trong cơ thể. Nếu môi trường trong cơ thể độc tố thì tế bào có khoẻ mạnh được không?

- Đương nhiên là không.

Thế nhưng, tế bào có khoẻ, cơ thể mới khoẻ. Có khoẻ mới nói đến đẹp.

Ngày nay, hầu như ai cũng dùng một hoặc nhiều đồ chữa bệnh, đồ bổ sung nào đó với mong muốn mình khoẻ, đẹp hơn. Tác dụng có không? được bao lâu?

Theo nhận định từ bản thân và phản hồi của mọi người với Vân thì hiệu quả rất thấp.

TẠI SAO HIỆU QUẢ THẤP?

Vì cơ thể đã nhiễm nhiều độc tố. Độc tố rồi thì bạn ăn sâm, viên bổ sung, thuốc chữa này nọ gì cũng bị hạn chế tác dụng.

Chúng ta hay nói với nhau: Không bệnh sao được khi thực phẩm độc hại, ăn uống thiếu chất, do công việc căng thẳng, áp lực, môi trường ô nhiễm?

Vậy nhưng phần lớn con người bị bệnh không giải quyết lí do đó, mà lại tìm tới 1 thứ: Thuốc Tây, tức hoá chất.

Thế là thay vì THẢI ĐỘC, bổ sung dinh dưỡng từ TỰ NHIÊN, tạo cho mình lối sống khoẻ mạnh hơn... chúng ta lại dùng Thuốc Tây để dập tắt đi các triệu chứng bệnh tật chúng ta có.

Đau thì uống thuốc giảm đau. Đau dạ dày khi niêm mạc dạ dày tổn thương, tiết nhiều axit thì uống thuốc giảm axit, bột bazo vô cơ kiềm hoá dạ dày... cùng muôn vàn các thuốc ( hoá chất ) kiểu như vậy.

Bệnh không những được chữa mà lâu dần ngấm ngầm tăng dần theo thời gian và bùng phát mạnh hơn, khó dập tắt triệu chứng hơn nữa. Tích tụ nhiều độc tố ( hoá chất thuốc Tây ) hơn nữa và thật không ngờ, càng làm thiếu dinh dưỡng hơn nữa.

Có người lấy lời Vân chia sẻ làm lạ. Nói tuy tôi không thanh lọc nhưng tôi cũng mua thuốc bổ, sữa, thực phẩm bổ sung uống. Nhiều khi còn từ đồ xịn từ Mỹ, Hàn, Úc, Nhật.

Thực ra, phần lớn tiêu dùng thường không có chuyên môn, hiếm khi hiểu các chất bổ bổ sung trên thị trường là vitamin khoáng chất tổng hợp, gọi đúng ra là HOÁ CHẤT. Nó mô phỏng công thức hoá học gần giống với dinh dưỡng tự nhiên chứ KHÔNG PHẢI TỰ NHIÊN.

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?

Trước khi ưu tiên bổ sung bất kì chất có lợi nào, hãy thanh lọc, loại bỏ độc tố trong cơ thể của bạn.

Bộ 3 thanh lọc thanh lọc, đào thải độc tố trong và ngoài tế bào, tất cả các bộ phận trong cơ thể. Được phép dùng cho trẻ từ 10 tuổi. Dưới 10 tuổi cần cân nhắc từng trường hợp, nếu thật sự cần, dùng liều bằng 1/2 người lớn.

Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược tinh khiết 100% (còn gọi là thực phẩm chức năng hữu cơ - từ những gì thiên nhiên tinh khiết nhất tại vùng Siberi - Nga, không phải thực phẩm chức năng tổng hợp ngoài thị trường) 

nếu mọi người muốn trẻ hóa giống bác Sáng thì uống Vita Germanium nhé, trong 1 viên này có hàm lượng chất chống oxy hóa bằng 6 chai rượu vang cô đặc, chi phí mỗi ngày cho khách lẻ là khoảng 20k, với những người kí hợp đồng thì khoảng 15k, có thể nói với chất lượng như thế, mà hiệu quả như thế thì chỉ có thể nói siberi rẻ như rau, với chất lượng như vậy thì bác sẵn sàng bỏ ra 4 triệu để mua, nhưng ở đây sản phẩm này chỉ có giá 577k (đây là chia sẻ của bác Sáng). Bác chia sẻ sau khi nghỉ bên Vision, có vài cty mời bác về làm thực phẩm chức năng nhưng bác từ chối, vì bác thấy được giá trị thực sự khi làm Siberi. Ví dụ, sau 6 năm vào Việt Nam, Siberi chưa 1 lần đổi giá, còn sản phẩm thì đổi theo cơ địa của người Việt Nam (ở mỗi thị trường khác nhau Siberi đều có công thức riêng phù hợp cơ địa của người dân đó)

Muốn biết si đột phá sức khoẻ lên nấc mới phải dùng dài mới biết, Hôm có chị dùng quá 3 tháng chưa thấy tác dụng đột phá ( chị dùng bộ cho não), Đến hết 4 tháng tự nhiên đầu óc minh mẫn, trí lực khác hẳn, chất lượng công việc xử lí khác hẳn, mà duy trì đc kết quả đó.

Đến đây chúng ta đã hiểu ra thêm nhiều điều. Thải độc - bổ sung DINH DƯỠNG TỰ NHIÊN cũng là nguyên lí mà thảo mộc SIBRI áp dụng để khôi phục lại sức khoẻ cho hàng trăm nghìn người dân Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bài viết ở đường link dưới.

Vân mong chúng ta có kiến thức đúng về sức khoẻ để có thể chăm sóc sức khoẻ mình tốt hơn, sống vui tươi và từ đó đạt cuộc sống mình mơ ước.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Vì sao chúng ta cần phải thải độc liên tục?

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem